Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi đẹp ở Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi đẹp ở Hà Nội

Bác sĩ ơi, cháu muốn nâng mũi cho cao và gọn hơn nhưng rất sợ đau và biến chứng. Cháu nghe nói Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi đẹp ở Hà Nội nên muốn phẫu thuật nâng mũi S line. Bác sĩ cháu hỏi nâng mũi có đau không và các bước tiến hành phẫu thuật như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Khánh Ngân, Sóc Sơn, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Khánh Ngân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng mũi S line chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chúng tôi hoàn toàn hiểu được những lo lắng, băn khoăn của bạn khi quyết định phẫu thuật nâng mũi. Nâng mũi để được đẹp hơn là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, nếu không biết cách lựa chọn cơ sở uy tín, khách hàng rất dễ gặp phải các vấn đề như mũi lệch vẹo, biến dạng, nhiễm trùng mũi….

địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi đẹp ở hà nội

Nâng mũi giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp đúng chuẩn S line

Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi đẹp ở Hà Nôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với gần 20 năm hoạt động, Thu Cúc đã mang lại cho rất nhiều người chiếc mũi đẹp, tự nhiên và an toàn.

địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi đẹp ở hà nội

Cơ sở vật chất của Thu Cúc hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Các bước tiến hành phẫu thuật nâng mũi S line tại Thu Cúc diễn ra như sau:

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với khách hàng.

– Bước 2: Khách hàng được kiểm tra y tế để loại trừ các trường hợp chống chỉ định phẫu thuật.

– Bước 3: Bác sĩ đo vẽ thẩm mỹ để cắt gọt chất liệu độn và tạo khoang chứa chất liệu đạt tỷ lệ chính xác nhất.

– Bước 4: Gây tê tại chỗ.

– Bước 5: Bác sĩ lấy sụn ở tai để làm sụn độn tự nhiên bọc đầu mũi.

– Bước 6: Bác sĩ tiến hành bóc tách thành mũi tạo khoang mũi, kết hợp sử dụng sụn tự thân và nhân tạo để tạo dáng mũi cao, thanh tú.

– Bước 7: Bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu đóng kín bên trong lỗ mũi nên hoàn toàn không lộ sẹo.

Quá trình nâng mũi ở Thu Cúc diễn ra nhanh chóng và bạn sẽ được gây tê vì vậy bạn sẽ có cảm giác thoải mái nhất và không bị đau trong quá trình phẫu thuật. Hi vọng những thông tin đã giải đáp được những thắc mắc của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đến bệnh viện để được các bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp.

Để được tư vấn chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tổng đài  1900.55.88.96 hoặc hotline: 0964 080 999 để được hỗ trợ mọi thông tin về dịch vụ nâng mũi  24/24h mỗi ngày.

Bài viết liên quan
DANH MỤC