Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Đầu mũi mỏng có nâng mũi bọc sụn được không?

Đầu mũi mỏng có nâng mũi bọc sụn được không?

Chào bác sĩ ! Trong nhóm bạn thân của em thì ai cũng có mũi cao lung linh như hot girl, vì vậy em rất muốn nâng mũi để bằng bạn bằng bè nhưng đầu mũi của em rất mỏng nên nhờ bác sĩ giải đáp giúp đầu mũi mỏng có nâng mũi bọc sụn được không và chi phí hết bao nhiêu tiền? Em cảm ơn.

Thu Trà – 19 tuổi – Hà Nội

Trả lời :

Bạn Thu Trà thân mến ! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi ” đầu mũi mỏng có nâng mũi bọc sụn được không và chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền ” của bạn cũng là mối quan tâm chung của nhiều chị em có ý định làm đẹp, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Phương pháp nâng mũi bọc sụn giúp phái đẹp sở hữu chiếc mũi cao như những Idol xứ Hàn.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn giúp phái đẹp sở hữu chiếc mũi cao như những Idol xứ Hàn.

Hình dáng chiếc mũi có vai trò thẩm mỹ rất quan trọng nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu dáng mũi cao tự nhiên, vì vậy nhiều chị em đã tìm đến sự hỗ trợ của phương pháp làm đẹp. Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi đồng thời bọc đầu mũi bằng sụn tự thân được lấy từ một số bộ phận như vành tai, thái dương, sụn sườn.. với độ tương thích cao giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao thanh tú, hài hòa với gương mặt và hạn chế những biến chứng như bóng đỏ hoặc nóng rát đầu mũi. Vì vậy nếu đầu mũi mỏng bận vẫn hoàn toàn có thể nâng mũi bọc sụn với chi phí dao động từ 15 đến 20 triệu đồng.

Bác sĩ gây tê để phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, không đau đớn.

Bác sĩ gây tê để phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, không đau đớn.

Bệnh viện Thu Cúc là được Sở Y tế cấp phép đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn giúp chị em sở hữu dáng mũi cao thanh tú theo tiêu chuẩn Hàn Quốc ngay trong lòng Hà Nội. Nơi đây hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng giúp thực hiện những thao tác phẫu thuật tỉ mỉ, chuẩn xác. Hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài cũng góp phần vào thành công chung để khách hàng có ca nâng mũi thành công như ý muốn.

Quy trình nâng mũi diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Quy trình nâng mũi diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Chỉ sau 45 phút trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại, bác sĩ Thu Cúc sẽ biến ước mơ sở hữu chiếc mũi cao như sao Hàn của bạn thành hiện thực. Tuân thủ những dặn dò của bác sĩ trong thời gian hậu phẫu giúp bạn có chiếc mũi cao an toàn và bền bỉ với thời gian.

Hy vọng rằng lời giải đáp của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn, rất mong được đón tiếp bạn  nâng mũi Thu Cúc một ngày gần nhất để các bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn chi tiết hơn. Thân Ái !

Bài viết liên quan
DANH MỤC