Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Đánh giá phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc

Đánh giá phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc

Nâng mũi S-line là hình thức thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc và hiện vẫn đang được rất nhiều phái đẹp ưa chuộng. hãy cùng đánh giá phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc để xem lý do các eva yêu thích dịch vụ này nhé.

Đánh giá phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc

Dáng mũi S-line khiến gương mặt bạn gái thêm thanh tú

Phương pháp nâng mũi S-line sử dụng kết hợp sụn nhân tạo cấy ghép 2/3 sống mũi và sụn tự thận cấy ghép 1/3 đầu mũi. Trong đó, sụn tự thân lấy từ sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai. Sụn tự thân có ưu điểm là tính tương thích cao với cơ thể, không gây biến chứng, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Không giống như các phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi S-line giúp tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi nên toàn bộ các khuyết điểm ở đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi đề được chỉnh sửa sao cho hài hòa và cân đối nhất, tạo nên một chỉnh thể hài hòa với gương mặt.

Đánh giá phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi của khách hàng

Luôn đi đầu trong việc cập nhật những xu hướng thẩm mỹ tiên tiến đang thịnh hành trên thế giới, Bệnh viện Thu Cúc cũng không thể bỏ qua hình thức nâng mũi hoàn hảo này. Hiện nay, bệnh viện đang sử dụng sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên rất thân thiện với cơ thể, đảm bảo an toàn.

Quy trình nâng mũi S-line được tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế,  các bước diễn ra theo trình tự chuẩn. Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật để đảm bảo đủ điều kiện tham gia nâng mũi và không nằm trong trường hợp chống chỉ định. Các bác sĩ Thu Cúc là những chuyên gia giỏi, có đôi tay khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tế, do đó, kết quả thẩm mỹ cuối cùng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Đánh giá phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc

Bác sĩ chuẩn bị tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Để đánh giá phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc một cách chính xác, các chị em nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy với uy tín được xây dựng trong gần 2 thập kỉ như Bệnh viện Thu Cúc. Khi đó các nhận xét khách quan mới chỉnh xác.

Có thể nói, đây là giải pháp vô cùng hiệu quả giúp chị em sở hữu dáng mũi thon cao thanh tú, với phần sóng mũi gợn sóng hình chữ S mềm mại, đầu mũi thanh, cánh mũi gọn và lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh duyên dáng.

Trải nghiệm dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng và trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC