Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Đánh giá dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Đánh giá dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Thu gọn cánh mũi là phương pháp giúp chiếc mũi trở nên đẹp, cân đối và hài hòa với khuôn mặt hơn. Đây cũng là dịch vụ được nhiều người lựa chọn tại Bệnh viện Thu Cúc. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn lo lắng với phương pháp này. Vậy hãy cùng xem đánh giá dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc của giới chuyên môn và khách hàng thế nào nhé!

Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi giữ vai trò quan trọng tạo nên diện mạo cho khuôn mặt. Một chiếc mũi đẹp được đánh giá là chiếc mũi có sống mũi cao, đầu mũi thon nhỏ, cánh mũi nhỏ gọn xinh xắn, không bè ra 2 bên và hài hòa với đường nét trên khuôn mặt.

danh-gia-dich-vu-thu-gon-canh-mui-tai-benh-vien-thu-cuc

Một chiếc mũi đẹp được đánh giá là chiếc mũi có sống mũi cao, đầu mũi thon nhỏ, cánh mũi nhỏ gọn xinh xắn

Với kỹ thuật thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu chiếc mũi thon gọn, dáng mũi thanh tú, tự nhiên và thu hút.

Dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc được đánh giá là dịch vụ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối nhờ thực hiện theo quy trình khoa học theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hơn nữa với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và gu thẩm mỹ thời thượng của các bác sĩ Thu Cúc thực hiện thao tác nhanh gọn, khéo léo và an toàn hơn.

Dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc được đánh giá là dịch vụ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối

Dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc được đánh giá là dịch vụ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng nên không có cảm giác đau nhức hay khó chịu. Hơn nữa, với kỹ thuật thu gọn đúng vị trí, chuẩn xác đảm bảo không xâm lấn và không lộ sẹo xấu nào. Đây là ưu điểm được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là vượt trội trong phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại đây.

Nguyễn Hà Thương (21 tuổi, Hải Phòng) chia sẻ: “Chiếc mũi của mình có điểm xấu là cánh mũi bị to và bè ra hai bên. Mình hay bị mọi người chọc ghẹo là mũi Quang Thắng. Qua tìm hiểu thì mình biết có kỹ thuật thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc có thể giúp mình khắc phục nhược điểm này. Sau hơn một tuần thì mũi bắt đầu ổn định, cánh mũi vừa xinh, không còn to bè như trước nữa”.

“Mình khá hài lòng với kết quả thẩm mỹ sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc. Cánh mũi của mình trước đây khá bè rộng, sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi thì mình không hề cảm thấy đau nhức hay khó chịu gì, thực hiện xong có thể về nhà luôn. Sau hơn 10 ngày thì mũi mình đã đẹp hơn, không còn sưng ở vùng cánh mũi nữa mà cánh mũi rất nhỏ gọn và tự nhiên” – Phan Hoàng Anh (25 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

danh-gia-dich-vu-thu-gon-canh-mui-tai-benh-vien-thu-cuc2

Dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc đang ngày càng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các chuyên gia và khách hàng.

Dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc đang ngày càng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các chuyên gia và khách hàng. Trải nghiệm thu gọn cánh mũi tại đây sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp thanh tú, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể gọi đến số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
DANH MỤC