Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Đánh giá dịch vụ sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Đánh giá dịch vụ sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Mũi hếch, vẹo, gồ… do dị tật bẩm sinh, tai nạn hay can thiệp mũi không đúng kỹ thuật là điều không ai muốn. Nhiều người vẫn còn nghi ngại và băn khoăn không biết dịch vụ sửa mũi ở Thu Cúc như thế nào, có tốt không…

Mũi hếch, vẹo, gồ… do dị tật bẩm sinh, tai nạn hay can thiệp mũi không đúng kỹ thuật là điều không ai muốn. Với sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp, dịch vụ sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc ra đời mang lại cho phái đẹp chiếc mũi mơ ước, loại bỏ các khiếm khuyết về mũi. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn nghi ngại và băn khoăn không biết dịch vụ sửa mũi ở Thu Cúc như thế nào, có tốt không… Những đánh giá về dịch vụ sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc sau đây sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc này.

Với trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo lắng về chiếc mũi lệch, vẹo hay nhiều khuyết điểm.

Với trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo lắng về chiếc mũi lệch, vẹo hay nhiều khuyết điểm.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc của phái đẹp với đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm làm việc trong ngành thẩm mỹ và được đào tạo chuyên tu tại nước ngoài trong thời gian dài. Với trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo lắng về chiếc mũi lệch, vẹo hay nhiều khuyết điểm.

Các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá dịch vụ sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc mang đến cho chị em sự hài lòng, an tâm với kết quả thẩm mỹ như ý và độ an toàn tuyệt đối. Trước khi thực hiện sửa mũi bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tùy từng mức độ cong, vẹo, hếch… của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn, lựa chọn phương pháp chỉnh sửa phù hợp.

Các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá dịch vụ sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc mang đến cho chị em sự hài lòng, an tâm

Các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá dịch vụ sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc mang đến cho chị em sự hài lòng, an tâm

Quy trình thực hiện sửa mũi vô trùng khép kín đảm bảo không gây bất kỳ hiện tượng viêm nhiễm hay biến chứng. Sau khi thực hiện bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ bác sĩ tận tình, chu đáo.

Sau khi thực hiện bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ bác sĩ tận tình, chu đáo.

Sau khi thực hiện bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ bác sĩ tận tình, chu đáo.

Đồng thời Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ sửa mũi tốt nhất bởi có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình mang lại dịch vụ hoàn hảo.

“Sau tai nạn, mũi tôi bị vẹo và hơi hếch khiến khuôn mặt tôi dường như biến dạng. Tôi đã rất buồn một thời gian dài, được mọi người động viên và qua bạn bè giới thiệu nên tôi quyết định đi sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc. Lần đầu thực hiện phẫu thuật nên tôi có phần lo lắng, nhưng khi được các bạn nhân viên và các bác sĩ ở đây tư vấn, thăm khám, hỏi han chu đáo, tận tình nên tôi cảm thấy yên tâm hơn. Sau khi thực hiện phẫu thuật thì tôi không tin nổi vào mắt mình, mũi đẹp và thẳng, không còn chút dấu vết nào của chiếc mũi vẹo ngày xưa nữa. Kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ cũng rất khéo léo nên tôi không cảm thấy đau nhiều hay để lại sẹo” – Chị Minh Thư (29 tuổi, Hà Nội), một khách hàng từng thực hiện sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc chia sẻ.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng có thể gọi đến số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
DANH MỤC