Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Đánh giá dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc

Đánh giá dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ nâng mũi uy hiện nay, vậy giới chuyên môn và khách hàng đánh giá dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc như thế nào?

Hầu hết các phương pháp nâng mũi ở Việt Nam dù được quảng cáo theo kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn nhưng khi nâng vẫn tiến hành theo các phương pháp truyền thống, nâng cao sống mũi mà bỏ quên phần đầu mũi, cánh mũi. Kết quả có thể gây một số biến chứng như lộ sống, đầu mũi bóng đỏ hay hếch, ngắn… Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ nâng mũi uy hiện nay, vậy giới chuyên môn và khách hàng đánh giá dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc như thế nào?

Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để giúp khắc phục các nhược điểm của mũi, nâng cao sống mũi, hạn chế tình trạng viêm nhiễm, biến chứng của các phương pháp nâng mũi thông thường.

danh-gia-dich-vu-nang-mui-han-quoc-boc-sun-tai-thu-cuc

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên.

Sụn tự thân sử dụng trong phương pháp này tại Bệnh viện Thu Cúc được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn… đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể. Chất liệu sụn nhân tạo được Thu Cúc nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn và có độ bền cao.

Đánh giá dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc

Một câu hỏi được nhiều người quan tâm đó là nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Thu Cúc có an toàn và đẹp không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng chất liệu sụn sử dụng trong phương pháp này là đảm bảo an toàn tuyệt đối. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, bề dày kinh nghiệm lâu năm sẽ khéo léo, nhẹ nhàng đưa sụn vào khoang mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, ổn định và duy trì kết quả lâu dài.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng chất liệu sụn sử dụng trong phương pháp này là đảm bảo an toàn tuyệt đối

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng chất liệu sụn sử dụng trong phương pháp này là đảm bảo an toàn tuyệt đối

Vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng nâng mũi tại Thu Cúc.

Các khách hàng đã từng thực hiện nâng mũi tại Thu Cúc đều hài lòng với kết quả nâng mũi khi được sở hữu chiếc mũi đẹp như ý mơ ước.

“Trước đây mình đã từng nâng mũi một lần nhưng sau khi nâng thì mũi bị lệch, vẹo và viêm nhiễm, mình đã rất sợ. Sau khi được bạn bè góp ý và tự tìm hiểu thì mình đến Thu Cúc rút sụn độn và một thời gian sau mình quyết định sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại đây thì mình rất ngạc nhiên và cực kỳ hài lòng với chiếc mũi cao thẳng, mềm mại tự nhiên và không hề xảy ra biến chứng nào. Các bác sĩ tại Thu Cúc rất tận tình, chu đáo, mình vẫn sẽ chọn Bệnh viện Thu Cúc cho những dịch vụ làm đẹp khác” – Phương Uyên (Láng Hạ, Hà Nội) chia sẻ.

Các khách hàng đã từng thực hiện nâng mũi tại Thu Cúc đều hài lòng với kết quả nâng mũi khi được sở hữu chiếc mũi đẹp như ý

Các khách hàng đã từng thực hiện nâng mũi tại Thu Cúc đều hài lòng với kết quả nâng mũi khi được sở hữu chiếc mũi đẹp như ý

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng có thể gọi đến số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
DANH MỤC