Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Đang cho con bú có nên nâng mũi không?

Đang cho con bú có nên nâng mũi không?

Chào bác sĩ! Tôi đang có ý định nâng mũi nhưng lại vừa mới sinh con và đang trong thời kỳ cho con bú. Xin hỏi đang cho con bú có nên nâng mũi không và tại Thu Cúc có những phương pháp nâng mũi gì? Mong bác sĩ sớm giải đáp.

Quỳnh Anh, 29 tuổi, Hà Nội

Quỳnh Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Chiếc mũi cao, đẹp tôn lên vẻ đẹp cho gương mặt, khiến gương mặt hài hòa, cân đối và đẹp hơn. Chị em nào cũng mong muốn sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu được chiếc mũi như vậy. Vì thế nâng mũi là biện pháp được nhiều người ưa chuộng. Nâng mũi sẽ giúp chị em có được chiếc mũi cao, thanh tú và hài hòa với gương mặt.

Chiếc mũi cao, thanh tú tạo nên vẻ đẹp cân đối, hài hòa cho gương mặt

Chiếc mũi cao, thanh tú tạo nên vẻ đẹp cân đối, hài hòa cho gương mặt

Với thắc mắc của bạn về “đang cho con bú có nên nâng mũi không” thì chúng tôi xin giải đáp như sau. Theo quy định của Bộ Y tế, phụ nữ sau sinh 6 tháng có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên khi nâng mũi có sử dụng một số loại kháng sinh vì thế mà bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện.

Với thắc mắc tiếp theo của bạn thì chúng tôi xin trả lời đó là nâng mũi tại Thu Cúc bao gồm các phương pháp đó là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Việc sử dụng phương pháp nào phụ thuộc vào tình trạng mũi cũng như nhu cầu của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Nên cai sữa rồi nâng mũi sẽ đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và con

Nên cai sữa rồi nâng mũi sẽ đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và con

Với những giải đáp phía trên về “đang cho con bú có nên nâng mũi không và tại Thu Cúc có những phương pháp nâng mũi gì?”, mong rằng hữu ích cho bạn.

Mọi nhu cầu nâng mũi vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo hotline: 0964.080.999, tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC