Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Đã ngoài 40 tuổi có nâng mũi được không?

Đã ngoài 40 tuổi có nâng mũi được không?

Chào bác sĩ! Hôm trước tôi đi xem bói thì thầy có nói là dáng mũi hiện tại không tốt và cản trở công việc làm ăn, vì vậy tôi rất muốn nâng mũi nhưng giờ cũng đã có tuổi rồi nên băn khoăn lắm. Vậy nên hôm nay tôi muốn hỏi bác sĩ xem đã ngoài 40 tuổi có nâng mũi được  không? và chi phí nâng mũi ở Thu Cúc hết bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn!

Thanh Hoa ( Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Độ tuổi ngoài 40 vẫn có thể nâng mũi bình thường mà không làm ảnh hưởng tới kết quả.

Độ tuổi ngoài 40 vẫn có thể nâng mũi bình thường mà không làm ảnh hưởng tới kết quả.

Chị Thanh Hoa thân mến! Rất cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc, câu hỏi :”đã ngoài 40 tuổi có nâng mũi được không và chi phí nâng mũi ở Thu Cúc hết bao nhiêu tiền” của chị cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng làm đẹp, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi là một tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản giúp khách hàng chỉnh sửa những khuyết điểm về dáng mũi để gương mặt thêm hài hòa, thanh tú và nổi bật. Phương pháp này áp dụng với những khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, như trường hợp của chị đã ngoài 40 thì vẫn có thể nâng mũi bình thường và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn như ý muốn. Vì vậy chị có thể yên tâm khi nâng mũi tại Thu Cúc mà không cần lo lắng về vấn đề tuổi tác.

Bác sĩ đo vẽ để xác định dáng mũi phù hợp với từng khuôn mặt.

Bác sĩ đo vẽ để xác định dáng mũi phù hợp với từng khuôn mặt.

Chi phí nâng mũi tại Thu Cúc luôn cạnh tranh, tương xứng với chất lượng dịch vụ và có sự chênh lệch tương ứng với những phương pháp nâng mũi khác nhau như:

– Nâng mũi Hàn Quốc: 9-12 triệu

– Nâng mũi bọc sụn: 15-20 triệu

– Nâng mũi S Line: 25-40 triệu

Lựa chọn nâng mũi tại Thu Cúc, chị sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám hiện trạng thẩm mỹ gương mặt rồi tư vấn cho chị phương pháp nâng mũi phù hợp nhất để mang lại kết quả như ý muốn.

Phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều hiện đại tại Thu Cúc.

Phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều hiện đại tại Thu Cúc.

Với 20 năm kinh nghiệm và vị thế hàng đầu khu vực, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với lợi thế nguồn nhân lực có trình độ cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, Thu Cúc sẽ mang lại cho chị ca phẫu thuật nâng mũi an toàn, hiệu quả như mong muốn. Với dáng mũi đã được chỉnh sửa bởi bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm tại Thu Cúc, tin chắc rằng diện mạo mới sẽ giúp chị thêm tự tin, thêm tài lộc trong công việc kinh doanh.

Hy vọng rằng câu trả lời của chúng tôi đã giúp chị Hoa giải đáp phần nào những thắc mắc cho câu hỏi đã ngoài 40 tuổi có nâng mũi được không. Rất mong được đón tiếp chị tại Thu Cúc một ngày gần nhất để bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC