Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Da đầu mũi mỏng, lộ gân có nâng mũi được không

Da đầu mũi mỏng, lộ gân có nâng mũi được không

Chào bác sĩ! Em đã có mong muốn nâng mũi từ nhiều năm nay nhưng chưa dám thực hiện. Em nghe nói Bệnh viện Đa khoa Quố tế Thu Cúc có rất nhiều các bác sĩ giỏi nên em muốn được tư vấn ạ! Xin bác sĩ cho em hỏi tình trạng da đầu mũi mỏng, lộ gân có nâng mũi được không? Em xin chân thành cảm ơn!

Thuỳ Ngân ( ngan…@gmail.com)

Thuỳ Ngân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng vào đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Là những chuyên gia lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi hiểu lo lắng của bạn là rất chính đáng. Với câu hỏi tình trạng da đầu mũi mỏng, lộ gân có nâng mũi được không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

da-dau-mui-mong-lo-gan-co-nang-mui-duoc-khong-1

Với đội ngũ bác sĩ giỏi tại Thu Cúc, phẫu thuật nâng mũi sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng và cho hiệu quả thẩm mỹ cao

 

Nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản, bằng cách khéo léo bóc tách các mô dưới lớp biểu bì, tạo thành mũi thông qua vết mổ nhỏ bên trong lỗ mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép chất liệu phù hợp nhất, giúp cho dáng mũi của bạn phù hợp với các nét trên khuôn mặt.

Với tình trạng da đầu mũi mỏng, lộ gân như trường hợp của bạn vẫn có thể thực hiện nâng mũi. Bởi tại Bệnh viện Thu Cúc, khi nâng mũi, các chất liệu nâng mũi đều là chất liệu cao cấp, rất mềm mại và thân thiện với cơ thể, kết hợp với những thao tác khéo léo chuyên ghiệp của các bác sĩ giỏi tại đây, sau khi cấy ghép, dáng mũi sẽ rất thanh thoát và không lộ sống.

da-dau-mui-mong-lo-gan-co-nang-mui-duoc-khong-2

Tùy tình trạng mũi của từng khách hàng mà khi đến Thu Cúc, các chuyên gia sẽ có những tư vấn rất cụ thể

 

Khi đến nâng mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Sau đó, bác sĩ sẽ khám sức khoẻ để đảm bảo phẫu thuật được diễn ra an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế. Sau khi gây tê, phẫu thuật nâng mũi hàn quốc sẽ được các bác sĩ hoàn thành rất nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút mà không hề gây đau đớn cho bạn.

Các bước chăm sóc hậu phẫu khá đơn giản, bạn chỉ cần uống thuốc theo đơn và chườm đá tích cực trong ít ngày, mũi của bạn sẽ đẹp như mong đợi. Để có những tư vấn cụ thể hơn, xin mời bạn đến trực tiếp 286 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc rất vui lòng được phục vụ làm đẹp cho bạn.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC