Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Đã ai nâng mũi Hàn Quốc S line tại Bệnh viện Thu Cúc chưa?

Đã ai nâng mũi Hàn Quốc S line tại Bệnh viện Thu Cúc chưa?

Bệnh viện Thu Cúc là một trong số ít bệnh viện có thế mạnh đặc biệt về các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó phải kể đến dịch vụ nâng mũi. Dạo qua nhiều diễn đàn và các trang mạng xã hội làm đẹp về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc S line tại Thu Cúc, vẫn có những ý kiến băn khoăn, nghi ngại: Đã ai nâng mũi Hàn Quốc S line tại Bệnh viện Thu Cúc chưa?

Một cơ sở thẩm mỹ uy tín được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá qua nhiều tiêu chí. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, được Sở Y tế cấp phép hoạt động, Bệnh viện Thu Cúc giờ đây đã trở thành người bạn thân thiết không thể thiếu của phái đẹp trong và ngoài nước. Với mô hình dịch vụ đa dạng, hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn tối ưu, Thu Cúc luôn khiến chị em cảm thấy hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây, trong đó có dịch vụ nâng mũi. Song vẫn còn một số băn khoăn như đã ai nâng mũi Hàn Quốc S line tại Bệnh viện Thu Cúc chưa, hiệu quả và độ an toàn thế nào… của các chị em khi lần đầu tiếp cận dịch vụ nâng mũi.

da-ai-nang-mui-s line-tai-benh-vien-thu-cuc-chua

Trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ thì độ an toàn luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

Thực tế trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ thì độ an toàn luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Trong nâng mũi, quan trọng nhất là giúp chiếc mũi trở nên thanh tú, sống mũi cao, dáng mũi hài hòa mà không làm ảnh hưởng đến các chức năng hô hấp, khứu giác, không gây biến chứng hay để lại sẹo. Đó cũng chính là ưu điểm vượt trội khi nâng mũi Hàn Quốc S line tại Bệnh viện Thu Cúc.

Trước khi nâng mũi Hàn Quốc S line, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn tận tình.

Trước khi nâng mũi Hàn Quốc S line, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn tận tình.

Trước khi nâng mũi Hàn Quốc S line, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn tận tình. Nâng mũi Hàn Quốc S line là sự kết hợp hài hòa giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng còn sụn nhân tạo được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể. Sau khi nâng mũi bạn sẽ được sở hữu dáng mũi với đường cong mô phỏng chữ S uốn lượn mềm mại từ chân mũi tới đỉnh mũi, lỗ mũi hình hạt chanh hợp với đầu mũi dáng chữ A cân đối, tôn lên những đường nét quyết rũ trên khuôn mặt.

Quá trình nâng mũi được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Quá trình nâng mũi được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Quá trình nâng mũi được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng gu thẩm mỹ thời thượng. Bên cạnh những ưu thế đặc biệt thì Bệnh viện Thu Cúc đã đầu tư hàn loạt trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất tối tân, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định niềm tin đối với khách hàng.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc S line tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng có thể gọi đến số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
DANH MỤC