Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Cuộn cánh mũi là gì?

Cuộn cánh mũi là gì?

Trong thời gian gần đây chuyên mục hỏi-đáp tại của Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến dịch vụ cuộn cánh mũi như cuộn cánh mũi là gì, quy trình thực hiện như thế nào?… Bài viết này sẽ tổng hợp những thắc mắc phổ biến nhất để giúp chị em có thêm thông tin về phương pháp làm đẹp hiện đại này.

Mũi em khá cao nhưng cánh mũi lại to bè rất xấu xí khiến em vô cùng tự ti với mọi người xung quanh. Em nghe nói có phương pháp cuộn cánh mũi sẽ giúp cải thiện tình trạng này, vậy không biết cuộn cánh mũi là gì và áp dụng cho những trường hợp nào ?

Cuộn cánh mũi là phương pháp giúp phái đẹp có cơ hội sở hữu dáng mũi nhỏ xinh.

Cuộn cánh mũi là phương pháp giúp phái đẹp có cơ hội sở hữu dáng mũi nhỏ xinh.

Cuộn cánh mũi (thu gọn cánh mũi) là tiểu phẫu thẩm mĩ đơn giản bắt nguồn từ kinh đô thẩm mỹ Hàn Quốc nhằm cải thiện hình dáng và kích thước cánh mũi giúp phái đẹp sở hữu diện mạo hài hòa với dáng mũi nhỏ xinh, thanh tú. Đây là giải pháp tối ưu cho những trường hợp khách hàng có cánh mũi thô, to bè, mũi hếch, mũi có sẹo hoặc đã từng nâng sống mũi nhưng cánh mũi vẫn rộng thiếu cân đối.

 Em năm nay em 17 tuổi và hay bị bạn bè trêu chọc vì chiếc mũi to quá khổ, vậy em có thể áp dụng được phương pháp cuộn cánh mũi hay không?

Khách hàng muốn thực hiện thu gọn cánh mũi nói riêng hoặc bất kì phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ nào đều phải từ 18 tuổi trở lên. Đây là độ tuổi cơ thể đã có sự ổn định về tâm-sinh lí và có thể thích nghi một cách tốt nhất với những tác động hoặc thay đổi. Bên cạnh đó độ tuổi 18 cũng đánh dấu mốc trưởng thành với đầy đủ những quyền công dân giúp các bạn trẻ ý thức rõ về trách nhiệm trước những quyết định của mình, kể cả quyết định làm đẹp. Vì vậy bạn hãy cố gắng chờ đợi thêm đến khi đủ 18 tuổi nhé!

Em đang là sinh viên nên mỗi khi làm đẹp thì chi phí là mối quan tâm hàng đầu. Vậy không biết cuộn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc hết bao nhiêu tiền ?

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về phương pháp thu nhỏ cánh mũi phù hợp.

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về phương pháp thu nhỏ cánh mũi phù hợp.

Rất nhiều chị em cũng có băn khoăn giống như bạn, bởi bên cạnh chất lượng dịch vụ thì chi phí là yếu tố được nhiều người cân nhắc khi làm đẹp. 6 đến 8 triệu là mức chi phí hợp lí cho một ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của những máy móc hiện đại trong không gian sang trọng. Bên cạnh đó tại Thu Cúc thường xuyên có những chương trình ưu đãi lớn giúp chị em có cơ hội sử dụng những dịch vụ chất lượng với mức chi phí vô cùng cạnh tranh.

Thu gọn mũi có để lại sẹo không ạ ? Sẹo ở mũi thì dễ bị phát hiện lắm nên em thấy rất lo lắng.

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu ít xâm lấn, trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ Thu Cúc sẽ thực hiện những thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác và đóng kín vết mổ bằng đường khâu thẩm mĩ khéo léo nên không hề để lại sẹo hay bất kì dấu vết thẩm mĩ nào. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm đẹp mà không cần lo lắng bị mọi người “phát hiện” nữa nhé!

Em đã đi làm rồi nên công việc khá bận rộn, vậy sau khi cuộn cánh mũi em cần chăm sóc như thế nào giúp vết thương nhanh lành để có thể đi làm bình thường ?

Sự khác biệt của khách hàng trước và sau khi thu nhỏ cánh mũi tại Thu Cúc.

Sự khác biệt của khách hàng trước và sau khi thu nhỏ cánh mũi tại Thu Cúc.

Sau khi thưc hiện cuộn cánh mũi khách hàng sẽ được ra về luôn trong ngày mà không mất nhiều thời gian lưu lại viện điều trị. Trong quá trình hậu phẫu bạn cần vệ sinh vết thương theo đúng hướng dẫn của bác sĩ bằng nước muối sinh lý kết hợp tích cực chườm mát để giảm sưng nề. Không nên ăn thịt gà, đồ nếp hoặc hải sản… vì chúng có thể gây kích ứng và để lại sẹo xấu. Rửa mặt nhẹ nhàng và dùng thuốc theo đơn được chỉ định sẽ giúp vết thương mau hồi phục và mũi đẹp ổn định. Sau 7 ngày đến Bệnh viện Thu Cúc để cắt chỉ.

Bài viết liên quan
DANH MỤC