Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu

Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu

Chào bác sĩ Em tên là Nguyễn Bảo Vy, 25 tuổi. Hiện nay em đã tốt nghiệp và đi làm nhân viên kinh doanh cho một tập đoàn lớn tại Hà Nội. Ở văn phòng em rất hay bị các anh chị trêu đùa vì cánh mũi to ở em, em muốn phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp hơn. Xin bác sĩ cho em hỏi cuộn cánh mũi giá bao nhiêu và có đau không ạ? Em xin cảm ơn.

Bảo Vy (vy…@gmail.com)

Bảo Vy thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thu Cúc, với câu hỏi cuộn cánh mũi giá bao nhiêu và có đau không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

cuon-canh-mui-gia-bao-nhieu-1

Đẹp như ngôi sao điện ảnh hollywood với cánh mũi thon gọn

Cuộn cánh mũi là một trong những phương pháp thu gọn cánh mũi hiệu quả đang rất được ưa chuộng tại Thu Cúc. So với các phẫu thuật làm đẹp khác, phương pháp này  được coi là một tiểu phẫu khá đơn giản. Bằng cách xác định vùng cần được can thiệp, bác sĩ sẽ cắt bên ngoài phía chân cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong nhằm thay đổi hình dáng chiếc mũi sao cho thon gọn hơn.

Phương pháp này có ưu điểm là không khiến cho chân cánh mũi bị kéo lên cao nên tránh được tình trạng làm hếch mũi sau phẫu thuật. Ngoài phẫu thuật cuộn cánh mũi thì hiện nay tại Thu Cúc còn 1 phương pháp thu gọn cánh mũi khác cũng mang lại hiệu quả rất cao đó là cắt cánh mũi từ bên trong lỗ mũi làm cho mũi và môi tạo được hình góc nhọn tự nhiên mềm mại; cách này rất phù hợp với trường hợp cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều. Các phẫu thuật thu gọn cánh mũi của Thu Cúc được thực hiện với giá từ 6-8 triệu.

cuon-canh-mui-gia-bao-nhieu-2

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc là phương pháp cải thiện cánh mũi to vô cùng hiệu quả cho bạn

Khi đến Thu Cúc, các khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết giúp bạn nhận dạng chính xác cấu tạo cánh mũi tự nhiên cũng như cấu tạo chung các nét trên khuôn mặt. Từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật nào là phù hợp nhất giúp bạn yên tâm hơn. Tiếp đến, bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với để đảm bảo sức khỏe của bạn đạt tiêu chuẩn cho phẫu thuật.

Sau khi các khâu cơ bản trên đã được hoàn thành, bạn sẽ được đo vẽ tỉ lệ, xác định vùng cánh mũi cần được can thiệp sao cho chính xác và cân đối nhất. Trước phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê tại chỗ, bằng những thao tác chuyên nghiệp đầy khéo léo của bác sĩ Thu Cúc, quá trình cuộn cánh mũi sẽ hoàn thành chỉ trong khoảng 30-45 phút.

cuon-canh-mui-gia-bao-nhieu-3

Là đơn vị uy tín trong gần 20 năm qua, Thu Cúc được sự yêu quý của đông đảo khách hàng từ mọi miền đất nước

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về phương pháp chăm sóc hậu phẫu tại nhà và cách sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ. Bạn có thể ra về luôn trong ngày, chỉ 5-7 ngày tiếp đó, mũi sẽ hết sưng và lên dáng đẹp như ý. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích nhiều cho băn khoăn và mong muốn làm đẹp của bạn, chúng tôi rất vui lòng được tư vấn cụ thể hơn cho quý khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC