Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Cuộn cánh mũi đẹp bao lâu thì lành?

Cuộn cánh mũi đẹp bao lâu thì lành?

Đối với việc tạo hình khuôn mặt, thì chiếc mũi dù nhìn ở góc nào cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Một chiếc mũi cao sẽ thôi sẽ là chưa đủ, khi nhìn trực diện, chiếc mũi của bạn sẽ hoàn hảo nếu bạn sở hữu cánh mũi nhỏ gọn phù hợp với tỉ lệ chiếc mũi. Với những trường hợp cánh mũi bành to và thô thì phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ khắc phục rất hiệu quả. Vậy cuộn cánh mũi bao lâu thì lành?

Chiếc mũi cao với cánh mũi thon gọn là mong muốn của rất nhiều cô gái, nhưng không phải ai cũng được tạo hóa toại nguyện. Với những cánh mũi quá to, bè và thô thì phương pháp cuộn cánh mũi thẩm mỹ thật sự là “cứu cánh” tuyệt vời giúp bạn trở nên thanh thoát và xinh đẹp hơn. Cuộn cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ, tùy thuộc vào tình trạng mũi, cơ địa của mỗi người khác nhau mà bác sĩ thực hiện phẫu thuật cho bạn sẽ chọn phương pháp phẫu thuật cắt từ bên trong cánh mũi hay cắt từ bên ngoài cánh mũi sao cho đạt thẩm mỹ và an toàn nhất.

cuon-canh-mui-bao-lau-thi-lanh-1

Cánh mũi thon gọn cho khuôn mặt phái nữ thêm thanh thoát

Với phương pháp phẫu thuật cuộn cánh mũi,thường sau khi hoàn thành tất cả các khâu cơ bản cần thiết ban đầu như thăm khám, tư vấn, khám sức khỏe, xét nghiệm máu và thử phản ứng với thuốc, thông qua bàn tay của vị bác sĩ giỏi, phẫu thuật của bạn sẽ được hoàn thành nhanh chóng chỉ trong khoảng 30-45 phút mà không hề có cảm giác đau đớn.

cuon-canh-mui-bao-lau-thi-lanh-2

Với cảnh mũi thon gọn, bạn trong thật xinh xắn

Sau phẫu thuật, khi được sự hướng dẫn tận tình của bác sĩ thẩm mỹ, bằng cách tự chăm sóc tại nhà, rất nhanh chóng chỉ trong khoảng 3-5 ngày cánh mũi của bạn sẽ lành và đẹp hơn. Tuy nhiên bạn cần chú ý, dù phẫu thuật cuộn cánh mũi hay bất cứ phẫu thuật thẩm mỹ nào thì thực hiện ở cơ sở thẩm mỹ y tế sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất. Bởi ở cơ sở uy tín, bác sĩ thực hiện cho bạn luôn là những bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, các dụng cụ y tế được khử trùng rất nghiêm ngặt, vì thế mũi của bạn sẽ rất nhanh lành lại và đẹp như ý.

cuon-canh-mui-bao-lau-thi-lanh-3

Thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc

Trải qua  20 năm phát triển trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc là nơi đã luôn làm hài lòng tất cả khách hàng đã từng làm đẹp tại đây. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất, hệ thống công nghệ y khoa chất lượng hàng đầu,có thể nói Thu Cúc là địa chỉ tuyệt vời cho phẫu thuật cuộn cánh mũi thon gọn cho bạn.

xem thêm nâng mũi hàn quốc thu cúc

Bài viết liên quan
DANH MỤC