Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Cùng tìm hiểu nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn ở đâu

Cùng tìm hiểu nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn ở đâu

Sở hữu dáng mũi khá hoàn hảo, chị Mỹ Hằng (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã thu hút hàng ngàn lượt like. Cùng lắng nghe chị bật mí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn ở đâu qua cuộc trò chuyện ngắn với phóng viên của chúng tôi về chủ đề nâng mũi hàn quốc an toàn ở đâu bạn nhé!

Phóng viên (PV): Chị Hằng thân mến, chị có thể chia sẻ địa chỉ nâng mũi bọc sụn an toàn nhất mà chị tin tưởng, cũng như quá trình phẫu thuật tại đây?

Mỹ Hằng (MH): Mấy lần cùng bà chị đến Bệnh viện Thu Cúc làm đẹp, mình rất ấn tượng về nơi này. Do đó, mình không hề đắn đo khi nâng mũi bọc sụn ở đây. Với phẫu thuật nâng mũi, mình được thăm khám, kiểm tra sức khỏe rất kỹ lưỡng, sau đó làm tiểu phẫu trong phòng vô trùng, không hề có cảm giác đau hay bất cứ khó chịu gì. Sau nâng mũi, mũi mình rất nhanh phục hồi, trông cao và hài hòa hơn với các đường nét trên gương mặt.

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ở đâu an toàn nhất

Mũi bọc sụn đẹp tự nhiên, không lộ sóng

PV: Ngoài ấn tượng ban đầu, điểm gì khiến chị cảm thấy an toàn khi thực hiện tiểu phẫu tại đây?

MH: Nhìn quy mô, cơ cơ sở vật chất, cũng như cách bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng, mình thực sự cảm thấy rất an tâm khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ ở đây. Hơn nữa, kết quả nâng mũi của bà chị mình chính là một trong những động lực khiến mình làm tiểu phẫu này, mặc dù trước đó, lúc nào mình cũng sợ đau, sợ lộ sóng hay căng bóng đỏ da đầu… Sau này, nhiều người có tham khảo ý kiến địa chỉ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn ở Hà Nội, mình đều chỉ đến Bệnh viện Thu Cúc.

>>CẦN TƯ VẤN NÂNG MŨI BỌC SỤN? GỌI NGAY: 0904.570.988>>

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ở đâu an toàn nhất

Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn an toàn ở Bệnh viện Thu Cúc

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH NÂNG MŨI BỌC SỤN>>>

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ở đâu an toàn nhất

Tại Bệnh viện Thu Cúc, toàn bộ quá trình nâng mũi bọc sụn diễn ra trong phòng vô trùng, khách hàng được theo dõi sức khỏe khi nâng mũi

PV: Bên cạnh việc hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ, an toàn sau phẫu thuật, chị cảm thấy giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc thế nào?

MH: Mình thấy chi phí dịch vụ thẩm mỹ ở đây khá hợp lý, tương xưng với chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, chỉ cần đặt lịch qua hotline 0904.570.988, mình còn được hưởng ưu đãi được biệt khi nâng mũi bọc sụn của bệnh viện trong tháng 06/2015. Mình nghĩ đây chính là cơ hội hấp dẫn, không thể bỏ lỡ để làm đẹp tại địa chỉ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn hàng đầu hiện nay nên đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè.

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ở đâu an toàn nhất

Dáng mũi cao và đẹp hài hào với gương mặt sau nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc

PV: Cảm ơn chị đã dành thời gian tham gia cuộc phỏng vấn ngày hôm nay, giúp nhiều eva có thêm lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cho chính mình. Chúc chị luôn mạnh khỏe, vui vẻ và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Bài viết liên quan
DANH MỤC