Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Cơ sở thu nhỏ đầu mũi uy tín

Cơ sở thu nhỏ đầu mũi uy tín

Chào bác sĩ.

Mũi cháu không quá thấp nhưng đầu mũi lại to khiến cho mũi nhìn thô và không được thanh thoát. Cháu được bạn bè giới thiệu Thu Cúc là cơ sở thu nhỏ đầu mũi uy tín nên muốn phẫu thuật để khuôn mặt hài hòa hơn. Bác sĩ có thể cho cháu biết các bước tiến hành thu nhỏ đầu mũi như thế nào và sau bao lâu thì mũi cháu hồi phục. Cháu xin cảm ơn bác sĩ.

Thùy Dung, Bỉm Sơn, Thanh Hóa

Trả lời:

Chào bạn Dung, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu đơn giản nhưng có hiệu quả cao, giúp mũi trở nên thon gọn và phù hợp với gương mặt hơn. Mặc dù không quá phức tạp nhưng phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác vì vậy bác sĩ phải giàu kinh nghiệm và có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại để có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

cơ sở thu nhỏ đầu mũi uy tín

Đầu mũi nhỏ gọn làm nên vẻ thanh thoát của khuôn mặt

Thu Cúc là Bệnh viện uy tín đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đội ngũ y bác sĩ của Thu Cúc giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản ở nước ngoài đảm bảo sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp và phù hợp nhất.

Các bước tiến hành thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc được diễn ra như sau:

-Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ thăm khám để xác định nguyên nhân gây ra đầu mũi to và tư vấn cách giải quyết phù hợp

-Bước 2: Các thao tác chuẩn bị phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi như kiểm tra sức khỏe, khử trùng dụng cụ phẫu thuật…

-Bước 3: Dựa trên kết quả thăm khám trước đó, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước đầu mũi để thực hiện các thao tác thu nhỏ cho phù hợp.

-Bước 4: Gây tê

-Bước 5: Thao tác phẫu thuật chính

Bác sĩ bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ các mô mềm và xử lý sụn đầu mũi, tạo hình thu gọn đỉnh mũi để đầu mũi thon gọn, cân đối hơn. Đường chỉ cố định nằm ở phía trong mũi nên không làm lộ sẹo, không để lại dấu vết phẫu thuật.

cơ sở thu nhỏ đầu mũi uy tín

Khách hàng được thăm khám và tư vấn cụ thể trước khi phẫu thuật

Thời gian phẫu thuật diễn ra khoảng từ 45 – 60 phút. Trong khoảng 1 tháng, mũi sẽ ổn định và bạn sẽ có chiếc mũi đẹp với đầu mũi nhỏ, hài hòa đúng như mong muốn.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài  1900.55.88.96 hoặc hotline: 0964 080 999 để được hỗ trợ mọi thông tin về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi 24/24h mỗi ngày.

Bài viết liên quan
DANH MỤC