Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Cơ sở sửa mũi hỏng an toàn

Cơ sở sửa mũi hỏng an toàn

Bác sĩ ơi, cháu nghe nói Thu Cúc là cơ sở sửa mũi hỏng an toàn và thẩm mỹ nên muốn được tư vấn. Mũi cháu do nâng ở một cơ sở kém chất lượng nên giờ bị nhiễm trùng và biến dạng. Cháu rất lo lắng không biêt có khắc phục được hoàn toàn tình trạng này không và mất bao lâu thì mũi cháu hồi phục ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Thảo My (Gia Lâm, Hà Nội)

Trả lời câu hỏi Cơ sở sửa mũi hỏng an toàn:

Bạn Thảo My thân mến!

Chúng tôi rất hiểu và thông cảm với sự lo lắng của bạn. Thắc mặc của bạn về dịch vụ sửa mũi chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi tại các cơ sở thiếu uy tín dễ dẫn đến các biến chứng như nhiễm trùng, sưng đỏ, lệch vẹo sống mũi… Giải pháp duy nhất để khắc phục tình trạng này là tiến hành rút chất liệu và sửa mũi.

Cơ sở sửa mũi hỏng an toàn

Phẫu thuật sửa mũi giúp khắc phục tình trạng mũi hỏng hiệu quả

Sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ hàng đầu, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Sauk hi khám và xác định cụ thể nguyên nhân gây hỏng, biến chứng, sau đó sẽ tiến hành chỉnh sửa hoặc rút chất liệu mũi tùy theo tình hình cụ thể. Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện khéo léo và tỉ mỉ giúp khắc phục hoàn toàn những lỗi hỏng hoặc biến chứng. Vì vậy, chiếc mũi của bạn sẽ có được tạo hình đẹp và phù hợp nhất.

Cơ sở sửa mũi hỏng an toàn

Phẫu thuật sửa mũi tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Những điều cần lưu ý sau khi phẫu thuật sửa mũi.

Sau phẫu thuật, mũi được băng ép cố định từ 3 đến 5 ngày và cắt chỉ sau 7 ngày. Trong vòng 1 tháng, mũi của bạn sẽ dần hồi phục và trở lại hình dáng đẹp mà không hề lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Vì vậy bạn không cần lo lắng quá.

Tốt nhất, bạn Thảo My nên đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ khám và tư vấn cụ thể hơn.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài  1900.55.88.96 hoặc hotline 0964 080 999 để được hỗ trợ mọi thông tin về dịch vụ sửa mũi 24/24h mỗi ngày.

Bài viết liên quan
DANH MỤC