Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Cơ sở nâng mũi Hàn Quốc đẹp

Cơ sở nâng mũi Hàn Quốc đẹp

Chào bác sĩ!

Cháu rất ngưỡng mộ vẻ đẹp của các nữ diễn viên Hàn Quốc, đặc biệt là chiếc mũi. Bạn cháu nói ở Việt Nam giờ cũng có công nghệ nâng mũi Hàn Quốc và Thu Cúc là cơ sở nâng mũi Hàn Quốc đẹp. Bác sĩ cho cháu hỏi, chi phí nâng mũi là bao nhiêu và sau phẫu thuật mũi cháu sẽ sưng trong bao lâu ạ? Cháu xin cảm ơn.

Kim Anh, Sóc Sơn, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Kim Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi tiên tiến giúp bạn có chiếc mũi tự nhiên với tỉ lệ cân đối hài hòa với gương mặt. Kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc của Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ tập đoàn Phẫu thuật thẩm mỹ V – Plastic hàng đầu Hàn Quốc vì vậy khi đến với Thu Cúc bạn sẽ có chiếc mũi đẹp, tự nhiên như được thực hiện tại Hàn Quốc.

Cơ sở nâng mũi Hàn Quốc đẹp

Nâng mũi Hàn Quốc cho chiếc mũi tự nhiên, hài hòa

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, đã tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài với hệ thống máy móc hiện đại. Đến với Thu Cúc, bạn  sẽ được các bác sĩ khám và đo vẽ tỉ mỉ để có được dáng mũi đẹp và phù hợp nhất. Toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Sau phẫu thuật, bạn có thể về ngay mà không cần nằm viện.

Cơ sở nâng mũi Hàn Quốc đẹp

Các bác sĩ đo vẽ cẩn thận trước khi tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Sau phẫu thuật, mũi có thể bị sưng tím trong khoảng một vài ngày đầu tùy cơ địa từng người. Tuy nhiên, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường nên bạn không cần lo lắng và mũi sẽ ổn định sau 1 tháng.

Hiện nay, chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc là 9 đến 12 triệu. Đây là mức chi phí tối ưu cho một ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có chiếc mũi đẹp hoàn hảo như được thực hiện tại Hàn Quốc.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp giải đáp những băn khăn của bạn về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc. Nếu còn gì thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài  1900.55.88.96 hoặc hotline: 0964 080 999  để được hỗ trợ mọi thông tin về dịch vụ nâng mũi 24/24h mỗi ngày.

Bài viết liên quan
DANH MỤC