Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Có phương pháp nâng mũi nào an toàn và hiệu quả nhất

Có phương pháp nâng mũi nào an toàn và hiệu quả nhất

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Hà My. Em đã tìm hiểu về phương pháp nâng mũi nhiều tháng nay nhưng có nhiều nguồn thông tin quá em vẫn chưa hiểu hết về các phương pháp nâng mũi. Xin bác sĩ cho em hỏi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp nâng mũi nào an toàn và hiệu quả nhất ạ? Em xin cảm ơn!

Hà My (My…@gmail.com)

Hà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi “có phương pháp nâng mũi nào an toàn và hiệu quả nhất” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau: 

Dáng mũi là một trong những chi tiết đóng vai trò quyết định nhan sắc của bạn

Dáng mũi là một trong những chi tiết đóng vai trò quyết định nhan sắc của bạn

Hiện nay, để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn tốt, Bệnh viện Thu Cúc đã cập nhật rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau bao gồm cả nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật. Các phương pháp đó bao gồm nâng mũi S line cơ bản, nâng mũi S line cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy.

Tuy mỗi phương pháp khác nhau thì cách thực hiện cũng sẽ có nhiều điểm khác nhau nhưng tại Thu Cúc, với công nghệ y khoa tiên tiến hàng đầu trên thế giới cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm phẫu thuật lâu năm, tất cả các phương pháp trên đều được thực hiện theo quy trình rất an toàn. Tùy thuộc vào dáng mũi tự nhiên, tỉ lệ chung trên gương mặt và mong muốn về mức chi phí của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất.

Thu Cúc - địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn

Thu Cúc – địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn

Có một điểm mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn giữa nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật đó là: Khi phẫu thuật nâng mũi, dáng mũi sẽ đẹp rất lâu dài, thậm chí không cần phải thực hiện lại thêm bất cứ lần nào nữa. Còn khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật, mũi bạn cũng sẽ lên dáng hài hòa như ý, tuy nhiên dáng mũi sau nâng chỉ tồn tại khoảng 2-3 năm rồi bạn cần thực hiện lại theo lịch của bác sĩ.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi giúp ích được nhiều cho băn khoăn “có phương pháp nâng mũi nào an toàn và hiệu quả nhất” của bạn. Hiện nay, Thu Cúc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh chào đón phục vụ làm đẹp cho bạn. Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC