Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Có nên nâng mũi hay không, phương pháp nào an toàn nhất

Có nên nâng mũi hay không, phương pháp nào an toàn nhất

Nâng mũi đã không còn là phương pháp xa lạ trong các dịch vụ làm đẹp ở các thẩm mỹ viện. Tuy nhiên câu chuyện khắc phục khuyết điểm chiếc mũi thấp bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này vẫn không tránh khỏi gây nên nhiều băn khoăn cho chị em. Vậy có nên nâng mũi hay không, phương pháp nào an toàn nhất? Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu.

Chiếc mũi có vị trí thiên phú ở ngay chính giữa khuôn mặt nên nó giữ vài trò rất quan trọng với vẻ đẹp tổng thể ở mỗi chúng ta. Do vậy, để có được nhan sắc hoàn hảo thì quan tâm đến vẻ đẹp của chiếc mũi là lẽ cần thiết. Ngày nay, bằng cách áp dụng công nghệ hiện đại, cùng sự phát triển vượt bậc của y khoa, việc thay đổi hình dáng chiếc mũi cao như ý đã trở nên rất dễ dàng.

co-nen-nang-mui-hay-khong-phuong-phap-nao-an-toan-nhat-1

Mũi cao cho bạn gái đẹp như ý

Nâng mũi là một tiểu phẫu, sau khi lựa chọn chất liệu độn phù hợp, các bác sĩ sẽ tiến hành mở thành mũi thông qua vết mổ nhỏ bên trong lỗ mũi cấy chất độn giúp cho dáng mũi cao và đẹp hơn. Nâng mũi cũng có thể được thực hiện bằng tiêm chất làm đầy. Các phương pháp này này khá đơn giản, nhưng để đạt kết quả như ý thì nó đòi hỏi phải được thực hiện ở cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng.

co-nen-nang-mui-hay-khong-phuong-phap-nao-an-toan-nhat-3

Đáng yêu hơn với chiếc mũi cao thanh thoát

Hiện nay, do nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng được chú trọng hơn nên nên riêng tại Hà Nội đã có hàng trăm cơ sở thẩm mỹ được thành lập. Tuy vậy, không phải cơ sở nào cũng có cách phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Chuyện sau khi nâng mũi, chiếc mũi của chị em hoặc bị lệch, hoặc hếch… tệ hơn là nhiễm trùng là không hiếm gặp, bởi thế trước bất cứ quyết định là đẹp nào kể cả phẫu thuật nâng mũi thì lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ luôn là yếu tố cần quan tâm hàng đầu.

co-nen-nang-mui-hay-khong-phuong-phap-nao-an-toan-nhat-2

Dễ thương với mũi cao thon gọn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị đã có thương hiệu trong gần 20 năm qua. Là bệnh viện 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, Thu Cúc hội tụ đầy đủ cơ sở vật chất sang trọng, công nghệ y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam đã trải qua tu nghiệp chuyên ngành ở các nước phát triển trên thế giới. Đặc biệt hơn, tại Thu Cúc có quy trình phẫu thuật vô cùng khoa học đạt chuẩn khắt khe của Bộ Y tế mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

co-nen-nang-mui-hay-khong-phuong-phap-nao-an-toan-nhat-4

Nâng mũi hiệu quả và an toàn tại Thu Cúc

Đối với nâng mũi, tùy thuộc vào mong muốn và tình trạng mũi của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn một trong số các phương pháp: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn , tiêm chất làm đầy, sao cho phù hợp nhất. 4 phương pháp nâng mũi này đã góp phần lớn tạo nên uy tín cho Bệnh viện Thu Cúc bởi sự an toàn tối đa và chất lượng làm đẹp ưng ý mà nó mang lại. Hãy cùng đến và trải nghiệm các phương pháp nâng mũi làm đẹp tại 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để tận hưởng các dịch vụ làm đẹp tuyệt vời tại đây.

Bài viết liên quan
DANH MỤC