Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Khách hàng quan tâm » Có lộ sẹo sau khi thu gọn đầu mũi hay không

Có lộ sẹo sau khi thu gọn đầu mũi hay không

Chào bác sĩ! Đầu mũi của em bị to do so với tỉ lệ chung của chiếc mũi. Em rất muốn khắc phục khuyết điểm này. Em nghe nói tại Thu Cúc đã có phương pháp phẫu thuật thu gọn đầu mũi nhưng em rất lo liệu có lộ sẹo sau khi nhu gọn đầu mũi hay không. Xin bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn ạ!

Phù Dung (dung…@gmail.com)

Bạn Phù Dung thân mến!

Cảm ơn bạn đã có những chia sẻ cũng như gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Thu gọn đầu mũi là phương pháp rất được các chị em ưa chuộng trong nhiều năm nay. Với băn khoăn có lộ sẹo sau khi thu gọn đầu mũi hay không của bạn, chúng tôi xin được trả lời cho bạn như sau:

co-lo-seo-sau-khi-thu-gon-dau-mui-khong-1

Mũi thon nhỏ là nét đẹp mà cô gái nào cũng muốn có

Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu bắt nguồn từ Hàn Quốc nhằm mang lại chiếc vẻ hoàn hảo cho chiếc mũi của phái nữ. Ở phương pháp này, các bác sĩ Thu Cúc sẽ thực hiện bằng cách xử lý sụn hoặc xử lý mô mềm, hoặc cũng có thể xử lý cả sụn và mô mềm tùy vào nguyên nhân gây to đầu mũi của mỗi khách hàng.

Bằng cách xác định nguyên nhân gây to đầu mũi, các bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ, xác định vùng cần can thiệp sau đó gây tê tại chỗ. Sau đó sẽ thực hiện mọi thao tác thu nhỏ thông qua vết mổ bên trong lỗ mũi rồi khéo léo khâu thẩm mỹ lại cho bạn nên đảm bảo mũi sau khi thu gọn sẽ không hề lộ sẹo cũng như bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

co-lo-seo-sau-khi-thu-gon-dau-mui-khong-2

Thu Cúc, địa chỉ tin cậy dành cho bạn

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc sẽ diễn ra nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút mà không hề gây đau đớn cho bạn. Đảm bảo chỉ 5-7 ngày sau phẫu thuật, bạn sẽ có được chiếc mũi nhỏ xinh, thanh thoát, phù hợp với các nét trên khuôn mặt. Cách chăm sóc hậu phẫu khá đơn giản, bạn chỉ cần uống thuốc theo đơn và chườm đá thường xuyên nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà mà không cần mất thời gian nán lại bệnh viện.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích cho băn khoăn của bạn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, công nghệ hiện đại… và tất cả các ưu điểm vượt trội khác, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn làm đẹp tại Thu Cúc.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC