Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Chi phí thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Chi phí thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ, mũi em được bạn bè khen là có sống mũi khá cao nhưng không được đẹp, thanh tú lắm bởi đầu mũi hơi to, thô. Sắp tới được nghỉ hè nên em có ý định thu nhỏ đầu mũi. Bác sĩ có thể cho em biết chi phí thu nhỏ đầu mũi là bao nhiêu ở Bệnh viện Thu Cúc được không? Và sau khi thực hiện thì mũi có bị sưng, đau lâu không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

(Hoàng Lê Anh, 21 tuổi, Kim Mã, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Lê Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tình trạng đầu mũi to, thô, mất cân đối là tình trạng thường gặp của nhiều phụ nữ Á Đông, trong đó có Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu thu nhỏ đầu mũi để cải thiện những khuyết điểm đó, Bệnh viện Thu Cúc đã tiếp nhận trực tiếp kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi từ đối tác Hàn Quốc là Tập đoàn V-Plastic. Thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý, giúp mũi thanh tú và hài hòa hơn với khuôn mặt.

chi-phi-thu-nho-dau-mui-o-benh-vien-thu-cuc2

Thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý, giúp mũi thanh tú

Để thu gọn đầu mũi, bạn cần đến Thu Cúc để các bác sĩ thăm khám, tư vấn, tùy thuộc vào tình trạng mũi của bạn mà các chuyên gia, bác sĩ sẽ xác định kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất.

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc khá đơn giản, thực hiện nhanh chóng, mọi thao tác của bác sĩ đều được thực hiện khéo léo, không đau, không lộ dấu vết thẩm mỹ và không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Chi phí thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc dao động từ 6-15 triệu đồng tùy từng trường hợp với thời gian thực hiện là 45-60 phút.

Chi phí thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc dao động từ 6-15 triệu đồng tùy từng trường hợp

Chi phí thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc dao động từ 6-15 triệu đồng tùy từng trường hợp

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ hướng dẫn chế độ chăm sóc đặc biệt để giúp mũi nhanh ổn định, đảm bảo cho dáng mũi hoàn hảo hơn với đầu mũi thon nhỏ, thanh tú, tự nhiên.

Tùy theo cơ địa của từng người, tình trạng sưng đau của mũi sẽ kéo dài 3-5 ngày, và mũi sẽ ổn định trong khoảng 1 tuần.

Hy vọng với lời giải đáp trên đây, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “chi phí thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu”.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng có thể gọi đến số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
DANH MỤC