Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Chi phí thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Chi phí thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Chi phí thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc luôn hợp lý, phải chăng để phái đẹp có thể được trải nghiệm dịch vụ thu gọn cánh mũi hoàn hảo.

Một chiếc mũi được xem là đẹp khi có sống mũi cao thẳng và đầu, cánh mũi thon gọn. Nhưng khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi, nhiều người chỉ chú ý đến nâng cao phần sống mũi, thu nhỏ đầu mũi mà quên mất thẩm mỹ cánh mĩ. Do đó nhiều người có chiếc mũi cao nhưng lại thiếu thanh tú, kém cân xứng và làm giảm đi nét hài hòa trên khuôn mặt. Với lý do đó, Bệnh viện Thu Cúc cho ra đời dịch vụ thu gọn cánh mũi nhằm giúp chị em tìm được vẻ đẹp cân đối cho chiếc mũi. Và chi phí thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc luôn hợp lý, phải chăng để phái đẹp có thể được trải nghiệm dịch vụ hoàn hoàn hảo này.

chi-phi-thu-gon-canh-mui-o-benh-vien-thu-cuc

Dịch vụ thu gọn cánh mũi nhằm giúp chị em tìm được vẻ đẹp cân đối cho chiếc mũi.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn cao, hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi và có kinh nghiệm trong phẫu thuật mũi để giúp cánh mũi được thon gọn, phù hợp với khuôn mặt từng người.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, sau khi thăm khám và tư vấn, tùy vào từng yêu cầu thu nhỏ cánh mũi khác nhau, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác phù hợp.

chi-phi-thu-gon-canh-mui-o-benh-vien-thu-cuc3

Sau khi thăm khám và tư vấn, tùy vào từng yêu cầu thu nhỏ cánh mũi khác nhau, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác phù hợp.

Cách thứ nhất để thu gọn cánh mũi là cắt bên ngoài phía chân cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong. Cách thứ hai là cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất.

Sau khi thu gọn, cánh mũi trở nên thon nhỏ hơn góp phần làm cho chiếc mũi thêm phần thanh thoát, hoàn hảo và hài hòa với gương mặt.

Chi phí thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận chuyển giao công nghệ thu gọn cánh mũi trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc Tập đoàn Thẩm mỹ V-Plastic. Với đội ngũ bác sĩ đông đảo, có bằng cấp cao, bề dày kinh nghiệm lâu năm, Thu Cúc đã giúp hàng nghìn khách hàng khắc phục được chiếc mũi có cánh mũi to, thô bè trở nên thon gọn và thanh tú.

Thu Cúc luôn thực hiện thu gọn cánh mũi theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc để đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao trong thẩm mỹ. Và để các chị em đến gần hơn với dịch vụ này, bệnh viện luôn có mức giá hợp lý, phải chăng nhất.

chi-phi-thu-gon-canh-mui-o-benh-vien-thu-cuc2

Chi phí thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc dao động từ 6-8 triệu đồng

Chi phí thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc dao động từ 6-8 triệu đồng với thời gian thực hiện là 45-60 phút.

Đồng thời Bệnh viện Thu Cúc luôn có những chương trình ưu đãi nhằm giúp giảm thiểu chi phí làm đẹp cho các chị em. Đó cũng là một trong những yếu tố giúp khách hàng tin tưởng dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng có thể gọi đến số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
DANH MỤC