Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Chi phí thu gọn cánh mũi

Chi phí thu gọn cánh mũi

Xin bác sĩ Thu Cúc cho biết, chi phí thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền? Cháu luôn cảm thấy buồn phiền khi sở hữu cánh mũi to, trông rất thô. Mặc dù có ý định làm phẫu thuật song cháu khá băn khoăn về vấn đề tài chính. Bởi vì, hiện cháu đang là sinh viên, lại chưa đi làm thêm ở đâu. Rất mong bác sĩ tư vấn!

Minh Anh (Email: minh…@gmail.com)

Trả lời:

Cảm ơn Minh Anh đã tin tưởng và gửi thắc mắc chi phí thu gọn cánh mũi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin như sau:

chi-phi-thu-gon-canh-mui

Cánh mũi được thu nhỏ, cân ối hài hòa với dáng mũi

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí thu gọn cánh mũi là từ 6 – 8 triệu tùy từng trường hợp của khách hàng. Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn trực tiếp. Khi xác định nguyên nhân khiến cánh mũi to, các bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn cụ thể về phương pháp chỉnh sửa cho khách hàng:

Phương pháp 1: Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong. Phương pháp này không đưa chân cánh mũi lên cao nên không làm mũi bị hếch.

– Phương pháp 2: Cắt ở trong lỗ mũi, làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, tránh cho mũi bị vuông và thô cứng.

chi-phi-thu-gon-canh-mui

Khách hàng nhận tư vấn tại Bệnh viện Thu Cúc

Sau tiểu phẫu, cánh mũi được thu gọn, nắn chỉnh sao cho hài hòa, cân đối với dáng mũi ban đầu và tổng thể gương mặt. Ngoài ra, điểm phẫu thuật vô cùng nhỏ sẽ nằm trong mũi nên không lộ bất kỳ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, nâng mũi ở Thu Cúc sẽ giúp cánh mũi được thu nhỏ, thon gọn, thanh tú và cân đối với dáng mũi cũng như gương mặt. Ngoài ra, nếu còn bất cứ băn khoăn nào ngoài vấn đề chi phí thu gọn cánh mũi, mời bạn liên hệ hotline: 1900.5588.96 để được giải đáp kịp thời

Bài viết liên quan
DANH MỤC