Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Chi phí sửa mũi hỏng sau khi nâng mũi hết bao nhiêu?

Chi phí sửa mũi hỏng sau khi nâng mũi hết bao nhiêu?

Chào bác sĩ ! Từ lâu em đã ấp ủ mong muốn được sở hữu dáng mũi cao giống như những Idol Hàn Quốc, nhưng do kinh phí hạn hẹp nên em đã giấu gia đình đi nâng mũi tại một cơ sở thẩm mĩ nhỏ với chi phí thấp. Sau 1 thời gian đầu mũi của em bị bóng đỏ và đau rát mỗi khi thay đổi thời tiết khiến em vô cùng khó chịu. Được bạn bè giới thiệu Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ sửa mũi rất uy tín nhưng em băn khoăn không biết trường hợp của em chỉnh sửa bằng cách nào và chi phí sửa mũi hỏng sau khi nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Rất mong bác sĩ sớm giải đáp. Em cảm ơn !

(Linh An – 19 tuổi – Hà Nội)

Trả lời:

Đầu mũi bóng đỏ là lỗi khá phổ biến khi nâng mũi tại những địa chỉ không uy tín.

Đầu mũi bóng đỏ là lỗi khá phổ biến khi nâng mũi tại những địa chỉ không uy tín.

Linh An thân mến ! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ sửa mũi tại Thu Cúc. Câu hỏi đầu mũi bị bóng đỏ nên chỉnh sửa bằng cách nào và chi phí sửa mũi hỏng sau khi nâng mũi hết bao nhiêu của bạn cũng là mối quan tâm chung của đông đảo khách hàng, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Đầu mũi bóng đỏ, đau rát là một trong những hạn chế thường gặp sau quá trình nâng mũi gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới nét thẩm mĩ cũng như tâm lí của khách hàng. Thấu hiểu những lo lắng ấy, Bệnh viện Thu Cúc đã sớm áp dụng thành công phương pháp sửa mũi hiện đại, an toàn giúp khắc phục mọi khuyết điểm và mang lại hình dáng chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Dùng sụn tự thân bọc đầu mũi là giải pháp tối ưu giúp cải thiện tình trạng bóng đỏ.

Dùng sụn tự thân bọc đầu mũi là giải pháp tối ưu giúp cải thiện tình trạng bóng đỏ.

Đối với trường hợp đầu mũi bóng đỏ như của bạn, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành bọc đầu mũi bằng sụn tự thân được lấy từ 1 số bộ phận trên cơ thể như sụn vành tai, sụn sườn… Với ưu điểm mềm mại tự nhiên và độ tương thích cao, sụn tự thân sẽ giúp bảo vệ đầu mũi đẹp tự nhiên và không hề đau rát như trước, đồng thời hạn chế tối đa sự đào thải hoặc dị ứng. Chi phí cho ca sửa mũi tại Thu Cúc hiện nay từ khoảng 30 đến 35 triệu đồng tùy thuộc vào hiện trạng thẩm mĩ mũi của từng khách hàng.

Sau ca tiểu phẫu nhẹ nhàng dưới bàn tay giàu kinh nghiệm của bác sĩ Thu Cúc, tình trạng mũi bóng đỏ của bạn sẽ được khắc phục dứt điểm, đồng thời mang đến dáng mũi mới cao thanh tú, mềm mại và phù hợp với hình dáng khuôn mặt. Chỉ vài ngày sau sửa mũi tại Thu Cúc, vùng phẫu thuật sẽ dần hồi phục và không làm ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt thường ngày.

Quy trình nâng mũi khoa học, nan toàn tại Thu Cúc.

Quy trình nâng mũi khoa học, nan toàn tại Thu Cúc.

Hy vọng rặng câu trả lời của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình. Trường hợp của bạn cần được xử lí sớm để đảm bảo an toàn, vì vậy rất mong bạn thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám cụ thể hơn. Thân ái !

Bài viết liên quan
DANH MỤC