Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc là bao nhiêu?

Một vấn đề được phái đẹp quan tâm là chi phí thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc là bao nhiêu khi tìm hiểu về dịch vụ này tại địa chỉ thẩm mỹ số 1 Việt Nam – Bệnh viện Thu Cúc.

Một chiếc mũi được đánh giá là đẹp khi có sống mũi cao thẳng và cánh mũi, đầu mũi phải thon nhỏ. Thế nhưng nhiều chị em lại sở hữu đầu mũi khá to khiến khuôn mặt trở nên thiếu thẩm mỹ và kém xinh đẹp. Với lý do đó, thu nhỏ đầu mũi trở thành dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Và một vấn đề được phái đẹp quan tâm là chi phí thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc là bao nhiêu khi tìm hiểu về dịch vụ này tại địa chỉ thẩm mỹ số 1 Việt Nam – Bệnh viện Thu Cúc.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là gì?

Thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn sâu, hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi đồng thời là người có kinh nghiệm trong phẫu thuật này để đưa ra được phương pháp thu nhỏ phù hợp, giúp chiếc mũi trở nên thanh thoát, thon gọn và phù hợp với khuôn mặt từng người.

chi-phi-phau-thuat-thu-nho-dau-mui-o-thu-cuc-la-bao-nhieu2

Thu nhỏ đầu mũi giúp chiếc mũi trở nên thanh thoát, thon gọn

Đây là phương pháp chỉ định với những trường hợp đầu mũi to, thô hoặc hư do va chạm… Sau khi phẫu thuật sẽ mang lại dáng mũi thon gọn, với đầu mũi được thu gọn xinh xắn và cân xứng, góp phần tạo nên chiếc mũi hoàn hảo, tự nhiên.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thu nhỏ đầu mũi được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm với những thao tác khéo léo, nhẹ nhàng theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, mang đến cho chị em chiếc mũi mơ ước với đầu mũi nhỏ gọn, thanh tú.

Phương pháp và địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc tốt nhất

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm với những thao tác khéo léo, nhẹ nhàng

Chi phí thu gọn đầu mũi ở Thu Cúc là bao nhiêu?

Tại Bệnh viện Thu Cúc, trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ tư vấn tận tình để hiểu rõ hơn về quy trình thu nhỏ đầu mũi. Quá trình phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng trong phòng mổ vô trùng khép kính một chiều, đảm bảo an toàn với các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

Chi phí thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc dao động từ 6-8 triệu đồng với thời gian thực hiện từ 45-60 phút.

chi-phi-phau-thuat-thu-nho-dau-mui-o-thu-cuc-la-bao-nhieu

Chi phí thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc dao động từ 6-8 triệu đồng

Bệnh viện Thu Cúc là đơn vị y tế đầu tiên tại Hà Nội được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, tiếp nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ thu gọn đầu mũi từ đối tác Tập đoàn V-Plastic Hàn Quốc, mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho bạn.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng có thể gọi đến số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
DANH MỤC