Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

“Chào bác sĩ, em tên là Phương Anh (21 tuổi, Hà Nội). Em sở hữu sống mũi khá cao và em thấy hài lòng về điều đó, tuy nhiên đầu mũi của em lại mắc phải khuyết điểm lớn là khá to và trông không hài hòa với khuôn mặt. Qua tìm hiểu em thấy bệnh viện mình có thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Bác sĩ có thể cho em biết một số thông tin về dịch vụ này và chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại đây là bao nhiêu được không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ!”.

(Phương Anh, Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Phương Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn, bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc xin được giải đáp như sau:

Vì là một loại hình phẫu thuật khá đơn giản, cải thiện được tính thẩm mỹ cao nên thu nhỏ đầu mũi đang là xu hướng được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Đối với trường hợp của bạn Phương Anh, đầu mũi của bạn to nên bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi bằng cách bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ các mô mềm và xử lý sụn đầu mũi, tạo hình thu gọn đỉnh mũi để đầu mũi thon gọn, cân đối hơn.

chi-phi-phau-thuat-thu-nho-dau-mui

Vì là một loại hình phẫu thuật khá đơn giản, cải thiện được tính thẩm mỹ cao nên thu nhỏ đầu mũi đang là xu hướng được nhiều chị em lựa chọn hiện nay.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, hiện đại với sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế tối tân trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ thế giới hiện nay.

Bệnh viện Thu Cúc sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm lâu năm với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, thực hiện phẫu thuật nhanh, chính xác sẽ mang đến cho bạn kết quả vượt trội và sự hài lòng.

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc là 6-8 triệu đồng tùy từng trường hợp.

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc là 6-8 triệu đồng tùy từng trường hợp.

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc là 6-8 triệu đồng tùy từng trường hợp. Đây là mức chi phí được đánh giá là khá hợp lý và cạnh tranh hiện nay.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn Phương Anh hãy liên hệ trực tiếp với Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc Phương Anh mau chóng sở hữu chiếc mũi xinh xắn, đầu mũi thon gọn, hài hòa.

Bài viết liên quan
DANH MỤC