Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc là bao nhiêu?

Cánh mũi rộng, to bè hai bên sẽ khiến khuôn mặt các cô gái trở nên thiếu cân đối và kém duyên đi nhiều. Phương pháp sửa mũi phù hợp nhất để làm thon gọn cánh mũi là thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc. Đối với dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc thì “chi phí thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc là bao nhiêu”  luôn là một trong những câu hỏi được nhiều chị em thắc mắc nhất.

Thu gọn cánh mũi là phương pháp chỉnh hình cánh mũi sao cho hai cánh mũi và đầu mũi tạo thành hình tam giác đều và chiều dài lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao mũi theo đúng tiêu chuẩn của một chiếc mũi hoàn hảo, mang lại cho phái đẹp chiếc mũi thanh tú, hài hòa.

chi-phi-phau-thuat-thu-gon-canh-mui-o-thu-cuc-la-bao-nhieu3

Thu gọn cánh mũi là phương pháp chỉnh hình cánh mũi sao cho hai cánh mũi và đầu mũi tạo thành hình tam giác đều

Chi phí thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc là 6-8 triệu đồng tùy từng trường hợp. Kỹ thuật thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu khá đơn giản tuy nhiên để có được hiệu quả thẩm mỹ như ý và độ an toàn tuyệt đối thì cần được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Trước khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia thăm khám, tư vấn và tùy thuộc vào đặc trưng riêng từng dáng mũi sẽ xác định được kỹ thuật thu gọn cánh mũi phù hợp nhất cho bạn.

chi-phi-phau-thuat-thu-gon-canh-mui-o-thu-cuc-la-bao-nhieu2

Chi phí thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc là 6-8 triệu đồng tùy từng trường hợp.

Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng 2 kỹ thuật chính:

  • Cắt bên ngoài phái chân cánh mũi và cuộn mũi vào trong. Phương pháp này có ưu điểm là không đưa chân cánh mũi lên cao nên không làm mũi bị hếch.
  • Cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, tránh cho mũi bị vuông và thô cứng.

Với thao tác khéo léo, nhẹ nhàng và tinh tế của các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại Thu Cúc không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, không đau mà còn không để lại sẹo. Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn nên sau khi thực hiện bạn có thể về nhà sinh hoạt bình thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Kết quả duy trì lâu dài, ổn định.

chi-phi-phau-thuat-thu-gon-canh-mui-o-thu-cuc-la-bao-nhieu

Với thao tác khéo léo, nhẹ nhàng và tinh tế của các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại Thu Cúc không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phẫu thuật. Tại đây có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi mang đến giải pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi đảm bảo an toàn tuyệt đối, nhanh chóng và cho kết quả hơn cả mong đợi.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng có thể gọi đến số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
DANH MỤC