Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Chi phí phẫu thuật sửa mũi hếch ở Thu Cúc là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật sửa mũi hếch ở Thu Cúc là bao nhiêu?

Bên cạnh phương pháp sửa mũi thì chi phí phẫu thuật sửa mũi hếch ở Thu Cúc là bao nhiêu cũng là vấn đề mà các chị em thắc mắc, quan tâm.

Chiếc mũi hếch là một trong những khuyết điểm về mũi khiến nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp và cuộc sống. Với những tiến bộ vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện nay thì khuyết điểm này có thể giải quyết được tối ưu mang lại vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên cho phái đẹp. Bên cạnh phương pháp sửa mũi thì chi phí phẫu thuật sửa mũi hếch ở Thu Cúc là bao nhiêu cũng là vấn đề mà các chị em thắc mắc, quan tâm.

chi-phi-phau-thuat-sua-mui-hehc-o-thu-cuc-la-bao-nhieu2

Chiếc mũi hếch là một trong những khuyết điểm về mũi khiến nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp và cuộc sống.

Mũi hếch là hiện tượng dáng mũi có đầu mũi ngắn, không bao trọn hết hai lỗ mũi khiến cánh mũi to bè rộng sang hai bên, khiến khuôn mặt kém thẩm mỹ và quyến rũ. Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ số 1 Việt Nam hiện nay với gần hai thập kỷ qua. Để tiến hành sửa mũi hếch, bạn không chỉ áp dụng một phương pháp nâng, sửa mũi mà còn phải áp dụng nhiều thao tác và kỹ thuật. Đến với Thu Cúc, tùy từng tình trạng mũi của mỗi người bác sĩ sẽ tư vấn và có phương pháp sửa cụ thể.

chi-phi-phau-thuat-sua-mui-hehc-o-thu-cuc-la-bao-nhieu

Phẫu thuật sửa mũi hếch là dịch vụ thẩm mỹ khá phức tạp bởi sự dị biệt, thiếu hụt ở cấu trúc đầu sụn mũi

Phẫu thuật sửa mũi hếch là dịch vụ thẩm mỹ khá phức tạp bởi sự dị biệt, thiếu hụt ở cấu trúc đầu sụn mũi hoặc mô mềm cần được xác định lại chính xác để chỉnh sửa phù hợp. Tùy theo tình hình, dáng mũi của khách hàng và nhu cầu chỉnh sửa sẽ có mức chi phí phẫu thuật sửa mũi hếch ở Thu Cúc phù hợp, đảm bảo mang lại dáng mũi đẹp như ý mà không đau, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ và loại bỏ hoàn toàn dáng mũi hếch. Đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc thường xuyên có chương trình ưu đãi giúp các chị em có thể trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ tại đây với  mức chi phí vừa phải, hợp lý và cạnh tranh.

Bệnh viện Thu Cúc thường xuyên có chương trình ưu đãi giúp các chị em có thể trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ tại đây với  mức chi phí vừa phải, hợp lý và cạnh tranh.

Bệnh viện Thu Cúc thường xuyên có chương trình ưu đãi giúp các chị em có thể trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ tại đây với mức chi phí vừa phải, hợp lý và cạnh tranh.

Tuy là dịch vụ phẫu thuật khá phức tạp nhưng với những lợi thế vượt trội về trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Thu Cúc tự tin mang đến cho bạn dáng mũi hoàn hảo, cân đối, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt, giúp bạn trở nên quyến rũ và cuốn hút hơn với người đối diện.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ phẫu thuật sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng có thể gọi đến số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
DANH MỤC