Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Chi phí phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Chi phí phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Sự chênh lệch về chi phí nâng mũi khiến nhiều chị em hoang mang khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ nâng mũi uy tín hiện nay. Một trong những địa chỉ thẩm mỹ được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao là Bệnh viện Thu Cúc. Và chi phí phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S line tại Thu Cúc là bao nhiêu cũng là vấn đề được phái đẹp quan tâm.

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc S line được đánh giá là giải pháp hoàn hảo để khắc phục các khuyết điểm của mũi như dáng mũi thấp, ngắn, cánh mũi to, sống mũi tẹt, không thon gọn… Sau khi phẫu thuật, đầu mũi được kéo dài ra, sóng mũi và hai lỗ mũi hợp thành hình chữ A từ dưới nhìn lên, đường cong mềm mại mô phỏng hình chữ S, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, thanh tú và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

chi-phi-phau-thuat-nang-mui-han-quoc-s line-o-thu-cuc-la-bao-nhieu

Nâng mũi S line mang lại dáng mũi thanh tú, đẹp hoàn hảo.

Bệnh viện Thu Cúc là địa đỉ tin cậy với dịch vụ nâng mũi S line theo công nghệ Hàn Quốc, được chuyển giao, tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Tập đoàn thẩm mỹ V-Plastic hàng đầu Hàn Quốc. Thu Cúc luôn là người bạn đồng hành của phái đẹp, được sự quan tâm của nhiều khách hàng với dịch vụ hoàn hảo và chi phí hợp lý.

Nâng mũi Hàn Quốc S line là kỹ thuật chỉnh hình toàn bộ từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi và cánh mũi. Từ cơ chế này, chi phí nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc cũng được chia theo hai hình thức là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc.

Nâng mũi Hàn Quốc S line là kỹ thuật chỉnh hình toàn bộ từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi và cánh mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc S line là kỹ thuật chỉnh hình toàn bộ từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi và cánh mũi.

Đối với phương pháp nâng mũi S line cơ bản, đây là sự kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân trong đó 1/3 đầu mũi được ghép bằng sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng, còn 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo. Chi phí phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S line cơ bản ở Thu Cúc là 25 triệu đồng.

Còn nâng mũi S line cấu trúc ngoài kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo theo tỷ lệ phù hợp thì còn dựng lại cả phần đầu mũi, vách ngăn, cấu trúc lại toàn bộ để cân xứng, hài hòa. Phương pháp này có giá dao động từ 35-40 triệu tùy từng trường hợp.

chi-phi-phau-thuat-nang-mui-han-quoc-s line-o-thu-cuc-la-bao-nhieu2

Nâng mũi S line ở Thu Cúc có chi phí từ 25-40 triệu.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S line ở Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ cùng sự hỗ trợ của hàng loạt trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao và độ an toàn tuyệt đối.

Trải nghiệm dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc S line ở Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và an tâm.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc S line tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng có thể gọi đến số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
DANH MỤC