Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Chi phí phẫu thuật nâng mũi

Chi phí phẫu thuật nâng mũi

“Mình có chiếc mũi thấp, tẹt nên muốn thực hiện thẩm mỹ để cải thiện tình hình. Với mức lương không được dư dả, mình khá băn khoăn về chi phí phẫu thuật nâng mũi, không biết bản thân có nên làm dịch vụ này hay không.”. Chị Hà Anh – Đội Cấn, Hà Nội – chia sẻ.

Không chỉ riêng chị Hà Anh, đây cũng là băn khoăn của không ít khách hàng trước ý định làm phẫu thuật tạo dáng mũi. Thấu hiểu tâm lý này, Bệnh viện Thu Cúc đã và đang áp dụng chi phí phẫu thuật nâng mũi hợp lý như sau:

Chi-phi-phau-thuat-nang-mui

Chiếc mũi thanh tú là niềm mơ ước của chị em

Nâng mũi Hàn Quốc: 9 – 12 triệu

Đây là hình thức nâng mũi hoàn toàn sử dụng sụn nhân tạo để nâng đỡ sống mũi. Sau phẫu thuật chị em sẽ có được chiếc mũi cao, thanh thoát và cuốn hút.

Nâng mũi bọc sụn: 15 – 20 triệu

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo giữ vai trò nâng cao sống mũi còn sụn tự thân dùng bọc chóp mũi giúp hạn chế tình trạng bóng đỏ đầu mũi hay tụt đầu mũi…

Chi-phi-phau-thuat-nang-mui

Phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi S – line: 25- 40 triệu

Nâng mũi S – line là hình thức kết hợp phẫu thuật nâng mũi và tái cấu trúc hình dáng mũi. Các bác sĩ sẽ nâng sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân để tránh các hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ da đầu mũi… Đồng thời trong quá trình nâng mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình dáng mũi sao cho mũi cao và có đường cong chữ S mềm mại, tạo điểm nhấn cho gương mặt đầy gợi cảm.

Với mức chi phí phẫu thuật nâng mũi hợp lý trên, bạn sẽ mau chóng sở hữu dáng mũi đẹp như ý muốn. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ hotline 0904 570 988 hoặc 1900 5588 96 để được giải đáp một cách nhanh chóng, miễn phí bạn nhé!

Bài viết liên quan
DANH MỤC