Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Chi phí phẫu thuật bóng đỏ sau nâng mũi tại Thu Cúc?

Chi phí phẫu thuật bóng đỏ sau nâng mũi tại Thu Cúc?

Chào bác sỹ, mũi em sau nâng bị bóng đỏ. Xin hỏi bác sỹ chi phí phẫu thuật bóng đỏ sau nâng mũi tại Thu Cúc là bao nhiêu ạ? Rất mong nhận được sự tư vấn từ bác sỹ. Em cảm ơn.

Thanh Huyền (Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Cẩm Tú thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Chi phí phẫu thuật bóng đỏ sau nâng mũi tại thu cúc?” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Chi phí phẫu thuật bóng đỏ sau nâng mũi tại Thu Cúc?

Mũi bóng đỏ là một trong những tình trạng xảy ra sau khi nâng mũi

Bỏng đỏ đầu mũi sau phẫu thuật là một hiện tượng thường gặp, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng này sẽ diễn ra từ 5 đến 7 ngày sau nâng. Tuy nhiên, nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên và không có dấu hiệu giảm xuống thì đây là biểu hiện của việc phẫu thuật nâng mũi không thành công và bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn.

Mũi bóng đỏ có thể là do chất liệu, do kỹ thuật hoặc do cơ địa mỗi người. Khi thăm khám và nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, thông thường các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể giúp khách hàng hiểu rõ và lựa chọn phương pháp phù hợp. Nếu những ai có da đầu mũi mỏng thì đây là biến chứng không thể tránh khỏi, vì vậy nâng mũi bọc sụn là giải pháp hoàn hảo nhất. Hiện tại, chi phí phẫu thuật bóng đỏ sau nâng mũi tại Thu Cúc (nâng mũi bọc sụn) rơi vào khoảng 15 đến 20 triệu đồng tùy từng tình trạng thẩm mỹ khách hàng.

Chi phí phẫu thuật bóng đỏ sau nâng mũi tại Thu Cúc?

Chi phí phẫu thuật bóng đỏ sau nâng mũi tại Thu Cúc là khoảng 12 đến 20 triệu tùy từng tình trạng thẩm mỹ mũi.

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên, hạn chế tối đa xâm lấn, nhiễm trùng, chảy máu, lộ sóng, bóng đỏ da đầu… Chất liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, do Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Vì vậy, hạn chế tối đa tình trạng dị ứng chất liệu độn – một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng bóng đỏ sau phẫu thuật.

Ưu điểm chi phí phẫu thuật bóng đỏ sau nâng mũi Thu Cúc phù hợp với nhu cầu khách hàng, chất liệu độn đạt chuẩn, hiệu quả thẩm mỹ cao, dịch vụ này còn sở hữu rất nhiều các ưu điểm:

Chi phí phẫu thuật bóng đỏ sau nâng mũi tại Thu Cúc?

Thu Cúc luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp tốt nhất

– Kết quả duy trì lẫu dài vĩnh viễn.

– Công nghệ Hàn Quốc khắc phục mọi nhược điểm: lộ sóng, căng bóng, nhọn, đỏ da đầu mũi…

– Bác sĩ tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi thân thiện, đảm bảo mang lại kết quả đẹp.

– Quy trình phẫu thuật tuyệt đối an toàn, đúng quy định khoa học của Bộ Y tế.

– Vùng mũi mau phục hồi, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, trước, trong và sau nâng mũi chu đáo, chuyên nghiệp.

Chính vì vậy, để tránh tình trạng bóng đỏ sau phẫu thuật, bạn nên thực hiện nâng mũi tại những cơ sở uy tín, có đảm bảo về chất lượng. Làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ luôn nhận được những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất.

Bài viết liên quan
DANH MỤC