Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Chi phí nâng mũi Sline ở Thu Cúc hiện nay như thế nào?

Chi phí nâng mũi Sline ở Thu Cúc hiện nay như thế nào?

Nếu bạn đang quan tâm đến dáng mũi Sline chuẩn Hàn thì bài viết dưới đây sẽ chứa những thông tin vô cùng hữu ích. Qua cuộc trao đổi ngắn, phái đẹp sẽ nắm được chi phí nâng mũi Sline ở Thu Cúc hiện nay như thế nào, ưu điểm vượt trội của phương pháp này ra sao.

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Được biết dáng mũi Sline hiện nay được giới trẻ Việt Nam nói riêng và các quốc gia Châu Á nói chung rất ưa chuộng. Địa chỉ nâng mũi Sline có tiếng ở Hà Nội không thể không kể đến là Thu Cúc. Vậy bác sĩ có thể cho chị em được biết chi phí nâng mũi Sline ở Thu Cúc hiện nay như thế nào?

chi-phi-nang-mui-sline-o-thu-cuc-hien-nay-nhu-the-nao

Nâng mũi SLine chuẩn Hàn

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Hầu hết phái đẹp đang có xu hướng chọn mũi Sline. Thu Cúc đang áp dụng 2 phương pháp nâng mũi Sline cơ bản với mức chi phí 25 triệu và nâng mũi Sline cấu trúc là 45 triệu.

Hỏi: Vậy bác sĩ có thể cho biết 2 phương pháp này có gì khác nhau?

chi-phi-nang-mui-sline-o-thu-cuc-hien-nay-nhu-the-nao.jpg1

Khách hàng được tư vấn và thăm khám

BS: Đây là những phẫu thuật nâng mũi cho dáng mũi Sline hiện đại nhất ngày nay. Nâng mũi Sline cơ bản là phương pháp dùng sụn nâng cao dáng mũi, giúp chiếc mũi có dáng cao nhưng vẫn mềm mại hình chữ S, cân xứng với khuôn mặt, không bị thô cứng. Với phương pháp nâng mũi Sline cấu trúc, ngoài dáng mũi mềm mại hình chữ S thì chiếc mũi còn được cấu trúc lại toàn bộ những khuyết điểm khác như ở lỗ mũi, cánh mũi, đầu mũi…. Giúp bạn có dáng mũi đẹp toàn diện.

Hỏi: Với mức chi phí như vậy thì phái đẹp sẽ nhận được những gì thưa bác sĩ?

chi-phi-nang-mui-sline-o-thu-cuc-hien-nay-nhu-the-nao.jpg2

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe

BS: Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn. Trong quá trình tiểu phẫu, quy trình được thực hiện khoa học, đúng theo quy định của Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo xấu. Trong quá trình chăm sóc hậu phẫu, bạn được nhân viên y tế hướng dẫn tận tình và gọi điện thăm hỏi, giúp bạn có kêt quả thẩm mỹ tốt nhất. Không chỉ hiệu quả mà chất lượng dịch vụ tại đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Hỏi: Vậy đối với những chị em đang có ý định nâng mũi Sline, bác sĩ có lời khuyên gì không?

chi-phi-nang-mui-sline-o-thu-cuc-hien-nay-nhu-the-nao.jpg3

Quy trình náng mũi SLine tại Thu Cúc

BS: Nâng mũi Sline tại Thu Cúc là kỹ thuật tiên tiến giúp chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên phái đẹp không nên chủ quan khi chọn lựa cơ sở thẩm mỹ để thực hiện để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn.

Hỏi: Xin cảm ơn bác sĩ! Chúc bác sĩ khỏe mạnh và công tác tốt!

Bài viết liên quan
DANH MỤC