Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại Thu Cúc là bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại Thu Cúc là bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Mũi tôi rất thấp nên đang có ý định nâng mũi. Tôi có tìm hiểu và được biết tại Thu Cúc có dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật. Vậy xin hỏi dịch vụ trên là gì, nó khác nâng mũi bình thường như thế nào và chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại Thu Cúc là bao nhiêu? Mong sớm nhận được giải đáp từ bác sĩ.

Hoàng Thanh Hà, 25 tuổi, Hà Nội

Thanh Hà thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Băn khoăn của bạn  về  “nâng mũi không phẫu thuật là gì, nó khác nâng mũi bình thường như thế nào và chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại Thu Cúc là bao nhiêu?” thì chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chiếc mũi cao khiến chị em thêm phần tự tin

Chiếc mũi cao khiến chị em thêm phần tự tin

Nâng mũi không phẫu thuật là việc tiêm các chất làm đầy và nắn chỉnh để tạo dáng mũi cao, thanh tú. Phương pháp trên không cần phẫu thuật nên không gây đau cũng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả cao. Tuy nhiên, so với các phương pháp phẫu thuật như: Nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc thì phương pháp nâng mũi không phẫu thuật chỉ duy trì hiệu quả thẩm mỹ trong khoảng 2-3 năm.

Nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người lựa chọn  ( Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người lựa chọn
( Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Băn khoăn của bạn về  “chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại Thu Cúc là bao nhiêu?” thì nó phụ thuộc vào lượng chất làm đầy. Tại Thu Cúc, phương pháp này sử dụng các dòng sản phẩm làm đầy mô được các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở những quốc gia lớn trên thế giới sử dụng bao gồm Restylane, Juvederm và Carbonium. Những sản phẩm trên có thành phần tương tự như cơ thể người và đã được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm chất làm đầy tại Thu Cúc có chi phí từ 10 triệu/cc. Tùy thuộc vào cơ địa của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn loại thuốc làm đầy cũng như số lượng cc phù hợp. Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám và tư vấn, từ đó sẽ biết chính xác chi phí cho dịch vụ trên.

Phía trên là những tư vấn của chúng tôi về  dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật và chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại Thu Cúc là bao nhiêu? Mong rằng nó hữu ích cho bạn.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC