Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Chi phí nâng mũi hàn quốc cho nam

Chi phí nâng mũi hàn quốc cho nam

Chào bác sĩ, em được biết Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cho nam nên em cũng muốn thực hiện dịch vụ này vì mũi em bị thấp và nhìn nghiêng thì khuyết điểm này thấy rất rõ. Vậy bác sĩ cho em hỏi, nâng mũi Hàn Quốc cho nam ở Bệnh viện Thu Cúc có chi phí là bao nhiêu ạ?

( Nguyễn Quang – Hà Nội)

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam ở Bệnh viện Thu Cúc có chi phí là bao nhiêu

Chiếc mũi cao, thẳng tạo vẻ nam tính hấp dẫn cho phái mạnh

Chào bạn Quang, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cho nam ở Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chi phí nâng mũi hàn quốc cho nam. Khi đến với Thu Cúc bạn Quang sẽ được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn phương pháp cải thiện dáng mũi một cách hiệu quả và an toàn nhất. Cùng với hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều, trang thiết bị hiện đại, tân tiến, Thu Cúc đảm bảo mang lại cho bạn dáng mũi cao, thẳng tôn lên vẻ nam tính, hấp dẫn mọi ánh nhìn của phái đẹp.

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam ở Bệnh viện Thu Cúc có chi phí là bao nhiêu

Bác sĩ kiểm tra sức khỏe cho khách hàng trước khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc cho nam ở Thu Cúc hiện nay là 9- 12 triệu. Mức chi phí này được đánh giá là hợp lí và có tính cạnh tranh đối với các địa chỉ thẩm mỹ khác.

Ngoài ra, trong tháng này từ nay đến hết ngày 31/7/2015, để chắp cánh sự nghiệp cho các bạn trẻ, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng chương trình khuyến mại tặng đến 20% cho mỗi ca nâng mũi Hàn Quốc cho nam và tặng thêm 5% cho khách hàng cũ và bạn đi cùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bạn Quang có thể đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để nhận được tư vấn trực tiếp của các bác sĩ, hoặc bạn có thể gọi điện đến tổng đài: 1900.5588.96, hotline: 0964.080.999 để nhận được câu trả lời từ các chuyên gia.

Bài viết liên quan
DANH MỤC