Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền

chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, em và bạn em đang định cùng nhau tới Bệnh viện Thu Cúc để nâng mũi vì bạn em nói ở đây đang có chương trình khuyến mại. Vậy bác sĩ cho em hỏi chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền, và cách thức nhận ưu đãi như thế nào.

Lê Thu Hương – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Hương, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về việc nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có chi phí là bao nhiêu và cách tham gia chương trình khuyến mãi tháng 5, chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp dưới đây:

nang-mui-boc-sun-han-quoc-co-chi-phi-la-bao-nhieu

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc vừa mềm mại vừa tự nhiên

Hiện nay, Thu Cúc áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc để tiến hành quy trình nâng mũi bọc sụn. Nơi diễn ra ca phẫu thuật này là phòng mổ vô trùng một chiều. Các bác sĩ thực hiện là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm và tay nghề khéo léo.

Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là 15-20 triệu. Tuy nhiên, nếu khách hàng đăng ký thực hiện dịch vụ trong thời gian từ 1/5-31/5/2015, quý khách hàng có cơ hội nhận được ưu đãi lên tới 20% giá trị dịch vụ. Đây là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm dịch vụ là đẹp uy tín, chất lượng với mức giá tốt, giúp chị em tiết kiệm được nhiêu chi phí.

nang-mui-boc-sun-han-quoc-co-chi-phi-la-bao-nhieu

Phái đẹp đến nâng mũi tại Thu Cúc để có được dáng mũi đẹp như ý

Để nhận ưu đãi, bạn Hương hãy liên hệ trực tiếp tới số Hotline 0964 080 999 hoặc Tổng đài 1900 5588 96 của bệnh viện. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/24h để giải đáp nhanh nhất các thắc mắc và yêu cầu của chị em.

Sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.Vết mổ được khâu thẩm mỹ bên trong lỗ mũi nên hoàn toàn không lộ sẹo và không cần băng bó nhiều. Khách hàng chú ý tránh va chạm mạnh và thực hiện chế độ ăn uống, vệ sinh theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì sẽ nhanh chóng hồi phục với dáng mũi cao thon chuẩn mực, không thua kém sao Hàn.

Bài viết liên quan
DANH MỤC