Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Chi phí khắc phục mũi vẹo ở cơ sở sửa mũi đẹp

Chi phí khắc phục mũi vẹo ở cơ sở sửa mũi đẹp

“Mũi tôi bị vẹo sau một lần gặp tai nạn khi chơi thể thao. Tôi dự định sẽ lấy vợ trong 1 năm tới nên muốn sửa mũi cho thằng và đẹp hơn. Nghe mọi người nói Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở sửa mũi đẹp nhất hiện nay. Không biết Thu Cúc có sửa mũi vẹo không? Nếu có thì chi phí thế nào? Sau bao lâu thì đẹp thưa bác sĩ?”

Minh Hoàng, Hà Nội

Chi phí khắc phục mũi vẹo ở cơ sở sửa mũi đẹp

Chiếc mũi là điểm nhấn trung tâm, góp phần tạo nên nét nam tính của gương mặt

Minh Hoàng thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về dịch vụ tư vấn trực tuyến của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Mũi phần lớn được cấu tạo từ sụn nên rất dễ bị vẹo, tổn thương do va chạm mạnh, va đập khi chơi thể thao. Dịch vụ Sửa mũi của Bệnh viện Thu Cúc có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này. Chi phí cho một lần thực hiện dịch vụ là từ 30-35 triệu đồng.

Chi phí khắc phục mũi vẹo ở cơ sở sửa mũi đẹp

Phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Là một trong những cơ sở sửa mũi đẹp và uy tín nhất, phẫu thuật tại Thu Cúc được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm với quy trình bài bản, chuyên nghiệp. Nhờ đó, đảm bảo mức độ an toàn, không đau, không để lại sẹo hậu phẫu. Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng của mũi hiện nay để xác định phương hướng sửa chữa trước khi phẫu thuật. Sau phẫu thuật 7 ngày, khác hàng sẽ được cắt chỉ. Thêm vào đó, quá trình hồi phục còn phụ thuộc vào mức độ chỉnh sửa và cơ địa của từng người. Nhưng thông thường, bạn sẽ chỉ mất tối 1-2 tháng để được sở hữu chiếc mũi thẳng, đẹp như xưa. Bạn cũng có thể kết hợp nâng mũi Hàn Quốc để nâng cao sống mũi, góp phần tạo nên chiếc mũi hoàn hảo hơn.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

>>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ Sửa mũi của Bệnh viện Thu Cúc

Bài viết liên quan
DANH MỤC