Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn là câu hỏi khiến Lệ Quyên luôn băn khoăn tìm hiểu vì cô nàng là người khá kỹ tính. Sau khi được bạn bè giới thiệu, cô nhân viên văn phòng này đã quyết định đến thực hiện dịch vụ này tại Thu Cúc và đạt được kết quả như mong muốn.

Dáng mũi cao với cánh mũi thon gọn giúp phái đẹp thêm nổi bật.

Dáng mũi cao với cánh mũi thon gọn giúp phái đẹp thêm nổi bật.

Là một nhân viên kinh doanh nên mình thường xuyên phải đi gặp gỡ đối tác để trao đổi về công việc. Mỗi lúc như vậy mình phải đứng trang điểm trước gương rất lâu nhằm che đi chiếc mũi to bè kém duyên dáng. Có những lần đi làm muộn không kịp make up nên mình chẳng dám đi đâu vì tự ti với khuôn mặt nhợt nhạt, kém sắc.

Mang nỗi niềm này tâm sự với cô bạn thân, mình đã được khuyên đến sửa mũi tại Thu Cúc vì đây là bệnh viện có 20 năm kinh nghiệm và được Sở Y tế cấp phép. Như tìm được “cứu cánh”, ngay hôm sau mình đã thu xếp công việc để đếnn trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc đăng kí thực hiện sửa mũi. Không gian sang trọng, hiện đại ở nơi đây khiến mình thực sự ấn tượng, và càng hài lòng hơn nữa về quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Khách hàng được gây tê để không thấy đau đơn trong khi sửa mũi.

Khách hàng được gây tê để quá trình sửa mũi diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái.

Sau khi hoàn thành những kiểm tra y tế, mình được tiến hành phẫu thật trong phòng vô khuẩn 1 chiếu hiện đại. Ca tiểu phẫu diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng và không hề đáng sợ như trước đây mình vẫn lo lắng. Mình cũng được ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian lưu lại viện điều trị. Vì tuân thủ đúng những lời dặn dò trong quá trình hậu phẫu nên vết thương bình phục rất nhanh chóng và không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.

Giờ đây khi mũi đã đẹp ổn định với 2 bên cánh mũi nhỏ nhắn, hài hòa với khuôn mặt, mình chẳng cần mất nhiều thời gian trang điểm mà vẫn thấy rất tự tin. Đồng nghiệp ai cũng ngạc nhiên trước sự thay đổi của mình, nhiều người còn nhờ mình giới thiệu địa chỉ đã làm đẹp nữa đấy. Mình chỉ tiếc rằng không biết đến dịch vụ của Thu Cúc sớm hơn vì như thế sẽ giúp mình tự tin hơn để thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Hình ảnh trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc.

Hình ảnh trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc.

Mặc dù chỉ là tiểu phẫu thẩm mỹ nhưng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi cần được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng như tại Thu Cúc để có ca phẫu thuật thành công và an toàn. Hy vọng rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn đúng địa chỉ làm đẹp để luôn tự tin hơn trong cuộc sống.

Bài viết liên quan
DANH MỤC