Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Cắt cánh mũi không để lại sẹo

Cắt cánh mũi không để lại sẹo

Được bạn bè giới thiệu Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thực hiện cắt cánh mũi không để  lại sẹo, nên tôi rất muốn tới đây làm dịch vụ. Tuy nhiên, không rõ chi phí thực hiện tại bệnh viện như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Lê Thu Thủy – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Thủy, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về dịch vụ cắt cánh mũi không để lại sẹo, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thông thường, khi thực hiện cắt cánh mũi đối với khách hàng có cánh mũi dày, to, bè ngang sang hai bên, bác sĩ sẽ cắt ở trong lỗ mũi, làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, tránh cho mũi bị vuông và thô cứng, đường mổ sẽ hoàn toàn nằm bên trong mũi nên không lộ sẹo.

Cắt cánh mũi không để lại sẹo

Cắt cánh mũi không để lại sẹo ở Thu Cúc làm hài lòng nhiều khách hàng

Quy trình cắt cánh mũi diễn ra trong vòng 45-60 phút và có thể lâu hơn nếu khách hàng kết hợp thực hiện nâng mũi Hàn Quốc.

>>Xem thêm: nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng đến tướng số không?>>

Chi phí cắt cánh mũi không để lại sẹo là 6-8 triệu. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí và có được kết quả hoàn hảo nhất cùng chiếc mũi thon cao thanh tú, nhiều khách hàng đã lựa chọn thực hiện cùng dịch vụ nâng cao sống mũi.

Cắt cánh mũi không để lại sẹo

Khách hàng đến tư vấn thẩm mỹ ở Thu Cúc

Bác sĩ thẩm mỹ của bệnh viện là những người giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi của khách hàng cẩn thận trước khi phẫu thuật, nhằm giúp chiếc mũi chị em hài hòa, cân đối nhất với các đường nét trên gương mặt.

Sau khi sửa mũi, khách hàng lưu ý tránh ăn những thức ăn hình thành sẹo lồi như hải sản, rau muống, thịt gà…tránh dùng bia rượu, chất cồn, và không sờ nắn vết thương nhiều… Thực hiện đúng các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ, chị em sẽ sớm hồi phục.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC