Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền?

Cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Em tên là Lưu Quỳnh Hương, năm nay 20 tuổi. Mũi của em bị to và bè, trông rất thô. Em nghe nói Thu Cúc cắt cánh mũi rất đẹp, bác sĩ cho em hỏi cắt cánh mũi bao nhiêu tiền ạ? Em xin cảm ơn!

Huỳnh Hương ( huong…@gmail.com)

Chào Quỳnh Hương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Thu Cúc, là những chuyên gia thẩm mỹ, chúng tôi hiểu được rất rõ tầm quan trọng của cánh mũi cho tạo hình chiếc mũi đẹp, với câu hỏi cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

cat-canh-mui-het-bao-nhieu-tien-1

Hấp dẫn hơn với chiếc mũi xinh xắn

Cắt cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, dựa vào tình trạng mũi của bạn, các bác sĩ sẽ lựa chọn cho bạn phương pháp cắt cánh mũi từ bên trong hay từ bên ngoài sao cho đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất. Với đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Thu Cúc, phẫu thuật cắt cánh mũi sẽ được hoàn thành nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút mà không hề gây đau đớn đồng thời giúp cho mũi của bạn đẹp lên trông thấy chỉ sau 3-5 ngày hồi phục. Chi phí cắt cánh mũi tại Thu Cúc hiện nay là 6-8 triệu tùy vào phương pháp mà bác sĩ chọn cho bạn.

cat-canh-mui-het-bao-nhieu-tien-2

Quyến rũ hơn với cánh mũi thon gọn xinh xắn

Khi đến phẫu thuật cắt cánh mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám tình trạng mũi rất cẩn thận. Bởi ở mỗi người khác nhau thì độ to của cánh mũi, tình trạng da, cấu trúc xương… cũng khác nhau, do vậy bác sĩ cần cẩn thận khi xem xét chiếc mũi của bạn trước khi đưa ra những tư vấn cụ thể giúp khách hàng hiểu được phẫu thuật thẩm mỹ được lựa chọn.

cat-canh-mui-het-bao-nhieu-tien-2

Khách hàng đến tư vấn tại Bệnh viện Thu Cúc

Các khâu trước phẫu thuật tại Thu Cúc đều được thực hiện rất cẩn trọng, trong đó có khám sức khỏe, xét nghiệm máu và thử phản ứng cơ thể khách hàng với thuốc để đảm bảo được sự an toàn tối đa. Khi bác sĩ phê chuẩn sức khỏe cho phẫu thuật, bạn sẽ được đo vẽ tỉ lệ mũi một cách chính xác, sao cho cánh mũi sau phẫu thuật của bạn thon gọn, cân đối và đẹp hơn. Thu Cúc  mang lại sự hài lòng cho tất cả những khách hàng của bệnh viện trong vòng gần 20 năm qua ở mọi dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Với phẫu thuật cắt cánh mũi, Thu Cúc là địa chỉ uy tín, chất lượng dành cho bạn. Hy vọng những tư vấn trên đây cảu chúng tôi sẽ giúp ích nhiều cho Quỳnh Hương, để được biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật thu gọn cánh mũi dành cho bạn mời bạn đến Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC