Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Cắt cánh mũi có để lại sẹo không, có nguy hiểm không?

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không, có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ! Em tên là Lê Hà Vy, 20 tuổi. Em đang có nhu cầu cắt cánh mũi để chiếc mũi của em trông thon gọn hơn nhưng đang băn khoăn cắt cánh mũi không để lại sẹo , có nguy hiểm không ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp em.

Lê Hà Vy (havy…@gmail.com)

Chào Hà Vy! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi cắt cánh mũi có để lại sẹo không, có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:
cat-canh-mui-co-de-lai-seo-khong-co-nguy-hiem-khong-1

Cánh mũi thon gọn cho phái nữ khuôn mặt thanh tú

Cắt cánh mũi là một tiểu phẫu, thông qua đo vẽ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần cánh từ bên trong hoặc từ bên ngoài của mũi tùy thuộc vào tình trạng cánh mũi ở mỗi người. Tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi hàng đầu, giàu kinh nghiệm, quy trình cắt cánh mũi được thực hiện rất khoa học với 3 khâu cơ bản đó là :  Thăm khám, tư vấn; kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng với thuốc, và cuối cùng là gây tê, tiến hành phẫu thuật.

cat-canh-mui-co-de-lai-seo-khong-co-nguy-hiem-khong-2

Cánh mũi thon gọn cho bạn trở nên quyến rũ hơn

 

Khi đến thực hiện cắt cánh mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám tình trạng mũi, từ đó những bác sĩ giỏi có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm tại Thu Cúc sẽ tư vấn cho bạn phương pháp thẩm mỹ phù hợp mang lại kết quả tốt nhất. Để đảm bảo 100% an toàn cho khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe một cách rất cẩn thận, đồng thời xét nghiệm máu và thử phản ứng cơ thể bạn với các thành phần thuốc được sử dụng trong quá trình thực hiện cắt cánh mũi cho bạn. Trước phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê với liều lượng phù hợp, thuốc tê sẽ giúp bạn thoải mái thư thái trong phẫu thuật. Cắt cánh mũi sẽ nhanh chóng được hoàn thành trong

cat-canh-mui-co-de-lai-seo-khong-co-nguy-hiem-khong-3

Khách hàng thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc

Nhu cầu làm đẹp luôn là mong muốn chính đáng đối với các chị em phụ nữ, làm đẹp cho cánh mũi là một trong những mong muốn chính đáng ấy. Với phẫu thuật thu gọn, thu hẹp cánh mũi tại Thu Cúc, cánh mũi bạn se trở nên nhỏ xinh và hài hòa với các nét trên khuôn mặt, mang lại cho bạn sự tự tin ở mọi góc nhìn.

xem thêm 

cắt cánh mũi đẹp và an toàn

cắt cánh mũi có chi phí là bao nhiêu tiền

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC