Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Cắt cánh mũi có chi phí là bao nhiêu

Cắt cánh mũi có chi phí là bao nhiêu

Chào bác sĩ, em năm nay 21 tuổi, em muốn đi chỉnh sửa lại phần cánh mũi một chút cho gọn hơn. Vậy xin hỏi bác sĩ cắt cánh mũi có chi phí là bao nhiêu và liệu có để lại sẹo không. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Lê Huyền Trang – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Huyền Trang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ cắt cánh mũi có chi phí là bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chi phí cho dịch vụ này là 6-8 triệu. Khách hàng có thể kết hợp thu nhỏ cánh mũi và nâng mũi để có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, và dáng mũi cân đối, hài hòa nhất với gương mặt.

Cánh mũi thon gọn giúp chiếc mũi thanh tú hơn

Cánh mũi thon gọn giúp chiếc mũi thanh tú hơn

Quy trình cắt cánh mũi ở Thu Cúc do các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thực hiện. Theo đó, bác sĩ sẽ cân nhắc để đưa phần cánh mũi to, hoặc bè ngang trở nên thanh thoát hơn và gọn gàng hơn, làm gương mặt bớt thô và sẽ mềm mại, duyên dáng hơn.

Đây là một tiểu phẫu nhỏ nên thời gian thực hiện khá nhanh chóng, khách hàng được tiêm thuốc tê để không cảm thấy đau hay khó chịu. Thông thường có hai phương pháp cắt cánh mũi được bác sĩ sử dụng:

Phương pháp thứ nhất là cắt bên ngoài phái chân cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong. Phương pháp thứ hai là cắt ở trong lỗ mũi, làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất. Tùy trường hợp khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp. Kết thúc phẫu thuật bác  sĩ khâu thẩm mỹ nên không lộ sẹo, mũi hoàn toàn tự nhiên.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC