Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Cập nhật xu hướng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đẹp vĩnh viễn

Cập nhật xu hướng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đẹp vĩnh viễn

Gương mặt sẽ kém hoàn hảo nếu thiếu đi nét thanh và độ cao vừa phải của chiếc mũi. Do đó, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đẹp vĩnh viễn chính đã trở thành xu hướng thẩm mỹ của không ít người, đặc biệt là dàn sao xứ kim chi.

Như chúng ta đã biết, đa phần người Châu Á đều sở hữu chiếc mũi thấp ngắn. Tuy nhiên, điều này có vẻ như không đúng với người dân xứ củ sâm? Nghi hoặc này được giải đáp bởi chính sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ ở Hàn Quốc – đất nước có tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ tính bình quân trên đầu người cao nhất thế giới. Theo thống kê của trang web chuyên làm đẹp Jezebel, cứ 5 phụ nữ ở Seoul thì có 1 người từng sử dụng dao kéo làm đẹp. Và bí quyết để họ sở hữu chiếc mũi cao thanh tú chính là thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đẹp vĩnh viễn

Dáng mũi cao thanh và có vẻ đẹp mềm mại

Để nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đẹp vĩnh viễn, bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp sụn nhân tạo nâng sống mũi và sụn tự thân bọc chóp đầu mũi. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng tại các vị trí như: sụn sường, sụn vành tai, sụn vách ngăn nên có độ tương thích cao, cho mũi vẻ đẹp mềm mại, lâu bền. Đặc biệt, chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ không bị lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu… như ở 1 số phương pháp sử dụng 100% sụn nhân tạo nâng mũi.

>>CẦN TƯ VẤN NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC ĐẸP VĨNH VIỄN? GỌI NGAY: 0904.570.988>>

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đẹp vĩnh viễn

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám và tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đẹp vĩnh viễn

Ký kết hợp tác với Thẩm mỹ viện danh tiếng Hàn Quốc V-Plastic, Bệnh viện Thu Cúc đã nhanh chóng ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn. Dựa vào đặc điểm từng chiếc mũi, cũng như những tỷ lê chuẩn trên gương mặt, bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng.

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đẹp vĩnh viễn

Chiếc mũi cao cân đối, hài hòa với các đường nét trên gương mặt

Tại đây, chất liệu nâng mũi có nguồn gốc từ các nước phát triển như: Mỹ, Hàn… do Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt, do Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Toàn bộ quá trình nâng mũi bọc sụn diễn ra trong phòng vô trùng, rất an toàn. Các bác sĩ Thu Cúc đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài chắc chắn sẽ đem đến cho bạn dáng mũi cao cân đối, đẹp như ý.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC ĐẸP VĨNH VIỄN>>>

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đẹp vĩnh viễn

Bác sĩ đo vẽ và đưa chất liệu sụn vào để nâng cao sống mũi, cho chiếc mũi cao cân đối và đẹp tự nhiên

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng, gắn bó với Bệnh viện Thu Cúc suốt gần 2 thập niên qua, bệnh viện đang tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt. Chương trình chỉ kéo dài từ ngày 01/06 – 30/06/2015, mời bạn xem thêm tại đây hoặc nhanh tay liên hệ 0904.570.988 để biết thông tin chi tiết và không bỏ lỡ cơ hội nhận quà trị giá khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi ở Thu Cúc.

Bài viết liên quan
DANH MỤC