Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Cánh mũi và đầu mũi to thì phải làm sao

Cánh mũi và đầu mũi to thì phải làm sao

Chào bác sĩ! Em tên là Hồ Linh Chi, 22 tuổi. Em có một chiếc mũi bẩm sinh đã rất to, điều này khiến cho em bị mọi người chê cười rất nhiều vì mỗi lần em cười, chiếc mũi của em lại càng nở to hơn, em rất tự ti vì điều này. Nghe nói hiện nay đã có phương pháp cải thiện tình trạng mũi này của em tại Thu Cúc, xin bác sĩ cho em hỏi cánh mũi và đầu mũi to thì phải làm sao ạ?

Linh Chi ( chi…@gmail.com )

Linh Chi thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi cánh mũi và đầu mũi to thì phải làm sao của bạn , chúng tôi xin vui lòng tư vấn như sau:

canh-mui-va-dau-mui-to-thi-phai-lam-sao-1

Đẹp kiều diễm với chiếc mũi thon nhỏ như ý

Đúng như bạn được biết, là đơn vị có hợp tác trực tiếp với tập đoàn lớn nổi tiếng tại Hàn Quốc – tập đoàn V Plastic, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế là đươn vị tiên phong trong việc cập nhật các phương pháp làm đẹp mới. Riêng với dịch vụ làm đẹp mũi, Thu Cúc có rất nhiều phương pháp khắc phục toàn bộ cấu tạo chiếc mũi trong đó có dịch vụ thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi rất phù hợp cho bạn.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi là 2 tiểu phẫu khá đơn giản. Với thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ xác định phần cánh mũi quá khổ cần được can thiệp, sau đó tùy vào kết quả thăm khám mà bác sĩ sẽ quyết định thu cánh mũi từ bên trong hay từ bên ngoài sao cho phù hợp nhất. Với thu gọn đầu mũi, tùy vào nguyên nhân gây nên tình trạng ấy mà bác sĩ sẽ có những phẫu thuật riêng biệt xử lí sụn hay mô mềm sao cho kết quả cao và an toàn.

canh-mui-va-dau-mui-to-thi-phai-lam-sao-2

Với phẫu thuật làm đẹp mũi của Thu Cúc, bạn gái sẽ có được vẻ đẹp thời thượng như mong đợi

Cả 2 phẫu thuật này đều có thời gian thực hiện là 30-45 phút. Tuy nhiên, khi bạn kết hợp cùng một lúc thực hiện thu gọn cả đầu mũi và cánh mũi thì thời gian thực hiện sẽ được rút ngắn lại từ 45-60 phút. Với đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia giỏi hàng đầu tại Thu Cúc có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật làm đẹp, đảm bảo bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi mà không hề đau đớn, giúp cho bạn tự tin hơn với chiếc mũi thon nhỏ xinh xắn.

canh-mui-va-dau-mui-to-thi-phai-lam-sao-3

Khách hàng thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích nhiều cho câu hỏi cánh mũi và đầu mũi to thì phải làm sao của bạn. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế rất vui chào đón bạn tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Bài viết liên quan
DANH MỤC