Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Cánh mũi to dày có thể thu hẹp cánh mũi được không

Cánh mũi to dày có thể thu hẹp cánh mũi được không

Chào bác sĩ! Hôm trước cháu nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ thu hẹp cánh mũi nội soi cho hiệu quả rất cao. Cháu bị cánh mũi to dày có thể thu hẹp cánh mũi được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu, cháu cảm ơn ạ!

Hoàng Anh (Hà Nội)

Hoàng Anh thân mến!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về hòm thư tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Cánh mũi to luôn khiến cho phái nữ trở nên kém sắc

Cánh mũi to luôn khiến cho phái nữ trở nên kém sắc

Do đặc điểm người châu Á, phần lớn có cánh mũi to và bè nên dịch vụ thu gọn cánh mũi đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Thu gọn cánh mũi nội soi tại Thu Cúc được các bác sĩ thực hiện bằng cách cắt, cuộn và thu gọn cánh mũi dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi. Phẫu thuật này sẽ giúp cấu trúc mũi được phóng đại lên nhiều lần đảm bảo sự chính xác cao cho các thao tác của bác sĩ.

Phương pháp này phù hợp cả với những trường hợp cánh mũi to và dày giống như bạn. Với tay nghề lâu năm của đội ngũ bác sĩ giỏi tại Thu Cúc cùng phương pháp hiện đại, đảm bảo dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc cho hiệu quả cao. Bạn chỉ cần thực hiện thu gọn cánh mũi một lần duy nhất. kết quả sẽ được duy trì mãi mãi.

Khách hàng sau khi thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc

Khách hàng sau khi thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc

Khi đến thu gọn cánh mũi nội soi tại Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật khoa học theo đúng quy định của Bộ Y tế cùng cách chăm sóc tận tình chu đáo đúng tiêu chí Bệnh viện khách sạn 5 sao với mức chi phí cực kỳ hợp lý. Gía dịch vụ thu gọn cánh mũi nội soi tại Thu Cúc ở thời điểm hiện tại là 6 – 8 triệu.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn cánh mũi to dày có thể thu hẹp cánh mũi được không của bạn. Để đặt lịch và lắng nghe bác sĩ tư vấn thêm thông tin chi tiết, mời bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900.55.88.99 hoặc hotline: 0964 080 999.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC