Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Cách nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn và vĩnh viễn

Cách nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn và vĩnh viễn

Cách nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn và vĩnh viễn liệu có thật hay không và phương pháp này được tiến hành như thế nào ? Bài viết này sẽ giúp những tín đồ làm đẹp đi tìm lời giải đáp. 

Hình dáng chiếc mũi có vai trò thẩm mỹ quan trọng.

Hình dáng chiếc mũi có vai trò thẩm mỹ quan trọng.

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mọi chị em với mong muốn trở nên nổi bật hơn và quyến rũ hơn. Trong những dịch vụ làm đẹp phổ biến thời gian qua thì nâng phương pháp nâng mũi rất được chị em ưa chuộng bởi hình dáng chiếc mũi có vai trò quan trọng, chỉ cần một chút thay đổi nhỏ đã khiến diện mạo của bạn tươi mới, hấp dẫn hơn.

Có nhiều phương pháp nâng mũi đang được áp dụng hiện nay, nhưng nhiều chị em vẫn chưa hài lòng với kết quả như dáng mũi cứng kém tự nhiên, đầu mũi bóng đỏ hoặc đau rát mỗi khi trời quá nóng hoặc quá lạnh.  Là thương hiệu thẩm mỹ với gần 2 thập niên kinh nghiệm và được Sở Y  tế cấp phép, Thu Cúc đã áp dụng thành công phương pháp nâng muic đẹp tự nhiên, an toàn và vĩnh viễn mang tên nâng mũi S line giúp chị em sở hữu dáng mũi cao hoàn hảo tự nhiên.

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn phương pháp nâng mũi S line cho khách hàng.

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn phương pháp nâng mũi S line cho khách hàng.

Bắt nguồn từ cường quốc thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi S line là tổng hợp những kỹ thuật phức tạp giúp tạo hình dáng mũi cong chữ S uốn lượn phù hợp với khuôn mặt. Chiếc mũi cao thanh tú, mềm mại khiến khó ai có thể nhận ra bạn đã sử dụng công nghệ làm đẹp để chỉnh sửa chiếc mũi của mình. Chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng trong quá trình nâng mũi S line tại Thu Cúc nhập khẩu chính hàng được chứng nhận về độ bền và an toàn nên sẽ cho kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Tính an toàn là một trong những tiêu chí trong quá trình làm đẹp được các chị em quan tâm, và phương pháp nâng mũi S line hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí đó bởi cùng với sụn nhân tạo thì chất liệu sụn tự thân được lấy từ một số bộ phận như vành tai, sụn, thái dương… với độ tương thích cao nên hạn chế tối đa nguy cơ dị ứng, viêm nhiễm hay đào thải.  Nâng mũi S line tại Thu Cúc được thực hiện dưới đôi bàn tay tài hoa của những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm với những thao tác chuẩn xác. Bên cạnh đó hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài cùng quy trình làm việc khoa học sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Đo vẽ, xác định hình dáng và kích thước mũi là bước quan trọng giúp ca nâng mũi đẹp như ý

Đo vẽ, xác định hình dáng và kích thước mũi là bước quan trọng giúp ca nâng mũi đẹp như ý

Tuy chỉ là một tiểu phẩu thẩm mỹ nhưng để có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, an toàn và vĩnh viễn thì khách hàng cần sáng suốt lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để hoàn toàn yên tâm trong quá trình làm đẹp.

Bài viết liên quan
DANH MỤC