Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn uy tín

Cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn uy tín

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp nâng mũi tiên tiến được rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn. Ưu điểm của phương pháp này là khắc phục được hiện tượng nhọn hoặc căng bóng, đỏ tấy  so với việc sử dụng sụn nhân tạo. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và độ thẩm mỹ thì cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn uy tín là vô cùng quan trọng.

Ngày nay, nâng mũi đã trở thành xu hướng trong việc cải thiện ngoại hình. Nếu như việc trang điểm tốn nhiều thời gian,không khắc phục được hoàn toàn nhược điểm lại không có hiệu quả lâu dài thì nâng mũi là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có một chiếc mũi cao thẳng và thanh thoát.

cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi hàn quốc bọc sụn uy tín

Chiếc mũi đúng chuẩn S line là mong muốn của rất nhiều phụ nữ

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là sử dụng sụn nhân tạo nâng sống mũi, còn phần đầu chóp mũi sẽ được bọc lại bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn này có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi. Phương pháp này sẽ giúp cho đầu chóp mũi bớt hiện tượng nhọn hoặc căng bóng đỏ vì sử dụng phần sụn từ chính cơ thể của mình. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có thể gây biến chứng nhiễm trùng nếu như kĩ thuật lấy và lưu trữ sụn không tốt. Chính vì vậy cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và sự an toàn của bạn.

cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi hàn quốc bọc sụn uy tín

Dịch vụ nâng mũi bọc sụn của Bệnh viện Thu Cúc được nhiều chị em lựa chọn

Tuy nhiên, trên thực tế, không phải tât cả các cơ sở thẩm mỹ đều đáp ứng được những tiêu chuẩn trên. Một trong những cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn an toàn, thẩm mỹ là bạn nên chọn cơ sở đáp ứng được các tiêu chí sau:

– Được cấp phép hoạt động.

-Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và thẩm mỹ cao.

-Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn.

-Dịch vụ chăm sóc  chuyên nghiệp, tận tình.

Chị Hòa Nga (Mỹ Đình, Từ Liêm) chia sẻ: “Mũi mình tẹt, cánh mũi to nên khiến mình rất mất công trang điểm. Mình cũng muốn nâng mũi để có được chiếc mũi cao, thanh tú nhưng sợ biến chứng nên lần lữa không đi. Được chị đồng nghiệp khuyên đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để nâng mũi bọc sụn, mình đến tận nơi để được tư vấn và  trải nghiệm. Giờ mình đã có chiếc mũi cao, tự nhiên mà không gặp biến chứng gì. Mình rất tin tưởng tay nghề của các bác sĩ ở đây.”

cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi hàn quốc bọc sụn uy tín

Chiếc mũi đẹp như sao Hàn sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ hàng đầu ở Hà Nội đã thực hiện thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn. Với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm đứng đầu cả nước, cơ sở vật chất, kĩ thuật tiên tiến, Thu Cúc là cơ sở uy tín được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Ngoài ra, khi đến với chúng tôi, bạn còn được tư vấn, chăm sóc, thăm khám tận tình và tạo dáng mũi phù hợp bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có chiếc mũi thanh thoát đúng chuẩn S line như được thực hiện tại Hàn Quốc. Ngoài ra, không khí ấm cũng, chất lượng dịch vụ hoàn hảo tại Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Để biết thêm về dịch vụ và được tư vấn miễn phí, hãy gọi ngay tổng đài: 1900558896 hoặc hotline: 0964 080 999

Bài viết liên quan
DANH MỤC