Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi đẹp tự nhiên an toàn

Cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi đẹp tự nhiên an toàn

Cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi đẹp tự nhiên an toàn giúp chị em có được chiếc mũi đẹp tự nhiên đồng thời hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình phẫu thuật nâng mũi. 

Hình dáng chiếc mũi có vai trò thẩm mỹ quan trọng

Hình dáng chiếc mũi có vai trò thẩm mỹ quan trọng

Hình dáng chiếc mũi có vai trò quan trọng trong tổng thể diện mạo của phái đẹp, nhưng do đặc điểm của người Á Đông sở hữu chiếc mũi thấp kém duyên nên nhiều eva đã tìm đến phương pháp nâng mũi với mong muốn sở hữu chiếc mũi cao hài hòa với khuôn mặt. Đáp ứng nhu cầu nâng mũi ngày một tăng cao, nhiều cơ sở làm đẹp cung cấp dịch vụ này . Để lựa chọn được địa chỉ nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn thì trước hết chị em cần lựa chọn đúng cơ sở được Sở Y tế cấp phép như Bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc với gần 2 thập niên kinh nghiệm đã trở thành địa chỉ làm đẹp quen thuộc mà những chị em Hà Thành hay lui tới. Dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc đều ứng dụng những phương pháp, kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay như : nâng mũi S – line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc… giúp chị em thay thế mọi khuyết điểm của mũi bằng dáng mũi thanh thoát không kém gì những thần tượng xứ Hàn.

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Tuy không phải là đại phẫu thẩm mỹ nhưng nâng mũi đòi hỏi cao về trình độ chuyên môn của bác sĩ tiến hành phẫu thuật, bởi chỉ một sai xuất nhỏ cũng dẫn tới dáng mũi không được cân xứng. Hiểu được ý nghĩa ấy, Bệnh viện Thu Cúc không ngừng củng cố đội ngũ nhân lực và vật lực để cung cấp  đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm vững vàng được tích lũy sau thời gian tu nghiệp tại những cường quốc thẩm mỹ trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc. Lòng tận tâm và yêu nghề cùng con mắt thẩm mỹ của họ là yếu tố có vai trò quyết định đến kết quả cuối cùng của ca phẫu thuật nâng mũi nói riêng và các dịch vụ làm đẹp khác nói chung.

Khách hàng được kiểm tra y tế trước khi tiến hành phẫu thuật

Khách hàng được kiểm tra y tế trước khi tiến hành phẫu thuật

Ngoài việc chú trọng yếu tố con người thì Bệnh viện Thu Cúc còn đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ và hiện đại. Những máy móc, thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài là trợ thủ giúp những ca phẫu thuật thành công và chuẩn xác. Không gian bệnh viện – khách sạn vừa sang trọng, độc đáo lại ấm cúng giúp khách hàng thư giãn tối đa trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó Thu Cúc còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn nhằm tri ân và tạo điều kiện để mọi khách hàng đều có cơ hội sử dụng những dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Bài viết liên quan
DANH MỤC