Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Cách làm nhỏ đầu mũi

Cách làm nhỏ đầu mũi

Chiếc mũi có ý nghĩa tạo hình rất quan trọng với vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt. Một chiếc mũi cao luôn cần kèm theo đầu mũi nhỏ nhắn mới mang lại hoàn hảo nhất cho khuôn mặt. Ở rất nhiều người, tình trạng đầu mũi thô, to… gây mất cân xứng,  do vậy để vẻ đẹp hoàn thiện hơn, thì thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi  ở đâu đẹp là điều rất cần thiết. Bài viết này sẽ cùng chia sẻ với các bạn về cách làm nhỏ đầu mũi.

Với tình trạng đầu mũi thô, lệch, nhiều bạn nữ lựa chọn các phương pháp như “make up” để che khuyết điểm, hay dùng tay nắn đầu mũi trước khi ngủ hàng đêm để cho đầu mũi nhỏ nhắn hơn. Nhưng những cách đó hầu như không mang lại hiệu quả hoặc nếu có cũng chỉ mang ý nghĩa đối phó tạm thời.

cach-lam-nho-dau-mui-1

Trang điểm không thể che hết được tình trạng thô ở cánh mũi.

 

Để khắc phục được những khuyết điểm trên, cách làm nhỏ đầu mũi tốt nhất đó là áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Bởi vì phương pháp này sẽ cho kết quả đẹp vĩnh viễn, tạo nên sự tự tin cần thiết cho cuộc sống của bạn.

Ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ khác nhau thì sẽ có cách làm nhỏ đầu mũi không giống nhau. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, quy trình làm đẹp rất riêng và hiệu quả cao, đã mang lại cho nhiều chị em vẻ đẹp hấp dẫn nhất.

cach-lam-nho-dau-mui-2

Các khách hàng chờ được thăm khám và phẫu thuật làm đẹp tại Thu Cúc.

 

Với quy trình phẫu thuật đạt tiêu chuẩn được Sở y tế công nhận, quy trình phẫu thuật làm nhỏ đầu mũi tại bệnh viện Thu Cúc được thực hiện như sau:

Bước 1: Bác sĩ thực hiện thăm khám kĩ lưỡng cho khách hàng Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn:

cach-lam-nho-dau-mui-3

Qúa trinh thăm khám tình trạng mũi được bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thực hiện rất kỹ lưỡng.

 

Đây là bước quan trọng đầu tiên, tùy vào tình trạng cụ thể sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp để tạo được đầu mũi đẹp hài hòa nhất với dáng mũi và khuôn mặt cụ thể từng khách hàng.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị cần thiết cho phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi.

– Kiểm tra y tế: Bác sĩ tiến hành thử máu để loại trừ các vấn đề về huyết áp, tiểu đường, tim mạch … cùng với đó là thử phản ứng cơ thể của khách hàng với thuốc nhằm đảm bảo sẽ không có sai sót không đáng có cho phẫu thuật.

– Chuẩn bị dụng cụ y tế đã được khử trùng sạch theo đúng quy định khắt khe của Sở y tế để tránh gây nên tình trạng nhiễm trùng.

Bước 3: Bác sỹ sẽ khéo léo đo vẽ hình dáng, kích thước đầu mũi và định hình dáng mũi một cách tỉ mỉ với con mắt và đôi tay giàu kinh nghiệm làm đẹp.

cach-lam-nho-dau-mui-4

Bác sĩ tiến hành đo vẽ và chia tỉ lệ mũi trước khi làm phẫu thuật cho khách hàng.

 

Bước 4 : Bác sỹ chuyên gây tê tiến hành gây tê cho khách hàng để loại bỏ cảm giác đau đớn khi phẫu thuật.

cach-lam-nho-dau-mui-8

Công đoạn gây tê được thực hiện cẩn trọng và đúng liều lượng.

 

Bước 5 : Bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật theo cách thu gọn đầu mũi đã được lựa chọn từ khâu thăm khám một cách nhẹ nhàng. Nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.

cach-lam-nho-dau-mui-6

Đội ngũ bác sĩ giỏi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi với thao tác nhẹ nhàng và nhanh gọn.

 

Bước 6: Khâu đóng điểm phẫu thuật.

cach-lam-nho-dau-mui-7

Khách hàng đã trở nên xinh đẹp sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc.

 

Sau khi thực hiện các cách thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc, đầu mũi của bạn sẽ trở nên thon nhỏ tự nhiên, và có thể thấy được sự khác biệt với phẫu thuật thu gọn cánh mũi, hài hòa với dáng mũi tạo nên sự xinh đẹp và thanh thoát cho bạn. Với bệnh viện 5 sao Thu Cúc, mọi lựa chọn làm đẹp của khách hàng sẽ đều đạt được kết quả mỹ mãn nhất, mang lại vẻ ngoài xinh đẹp cho bạn.

Bài viết liên quan
DANH MỤC