Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Cách làm mũi cao lên, bạn đã biết?

Cách làm mũi cao lên, bạn đã biết?

Thực hiện động tác chun mũi, sử dụng các thủ thuật trang điểm hoặc phẫu thuật thẩm mĩ là những cách làm mũi cao lên, bạn đã biết  đang được nhiều bạn gái áp dụng với hy vọng sở hữu dáng mũi thanh tú hơn, thon gọn hơn.

Đặc điểm cố hữu của người Á Đông luôn gắn liền với chiếc mũi thấp cùng đầu mũi thô, to. Chính vì vậy không chỉ riêng phái đẹp mà ngay cả cánh mày râu cũng luôn tìm cách để cải thiện điều này. Có rất nhiều giải pháp được đưa ra nhưng liệu rằng hiệu quả của chúng là như thế nào và cách thực hiện ra sao ? Bài viết này sẽ cùng các bạn giải đáp những thắc mắc này.

Chun mũi

Chũi mũi là động tác rất đáng yêu mà bất kì ai cũng có thể thực hiện.

Chũi mũi là động tác rất đáng yêu mà bất kì ai cũng có thể thực hiện.

Động tác đáng yêu này vẫn thường được các cô gái vô tình sử dụng cho những bức ảnh selfie thêm sinh động mà ít ai biết đến nó có tác dụng khiến mũi cao và thon gọn hơn. Bạn có thể tranh thủ thực hiện chun mũi từ 20-30 lần/ngày trong khi làm việc nhà, nghe nhạc, xem phim… Kết hợp với một số động tác massage nhẹ nhàng vùng cánh mũi sẽ mang lại những kết quả bất ngờ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể áp dụng thành công phương pháp này bởi nó chưa hề được kiểm chứng hiệu quả bằng nghiên cứu khoa học.

Cách làm mũi cao lên bằng trang điểm

Các thủ thuật trang điểm có thể giúp mũi bạn trông cao hơn.

Các thủ thuật trang điểm có thể giúp mũi bạn trông cao hơn.

Các kĩ thuật tạo khối, kẻ vẽ sống mũi trong trang điểm sẽ là trợ thủ đắc lực cho phái đẹp trong việc “ăn gian” độ cao cũng như hình dáng của chiếc mũi. Chỉ cần bạn là người yêu làm đẹp, có chút năng khiếu thì hoàn toàn có thể tự make up cho mình rất dễ dàng. Các khóa học trang điểm ngắn hạn cũng là một gợi ý hữu ích. Tuy nhiên việc lạm dụng son phấn không hề tốt đối với sức khỏe của làn da, nó có thể khiến làn da sạm màu và nổi mụn. Bên cạnh đó diện mạo của phái đẹp sẽ kém tự nhiên hơn với với trang điểm dày, vì vậy có lẽ đây không thực sự là một giải pháp tối ưu.

Nâng mũi

Nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn.

Nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn.

Nếu dùng 30 phút để trang điểm, bạn sẽ có chiếc mũi đẹp trong cả 1 ngày. Nhưng nếu dùng 30 phút ấy trong phòng phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ có chiếc mũi đẹp vĩnh viễn. Sự so sánh đơn giản ấy chắc hẳn đã đủ khiến chị em nhận ra sức mạnh lớn lao của kĩ thuật làm đẹp hiện đại. Nâng mũi hiện đai đã trở thành một nhu cầu làm đẹp rất chính đáng và phổ biến. Tuy là tiểu phẫu thẩm mĩ nhưng phương pháp này luôn yêu cầu cao về trình độ chuyên môn của người thực hiện với những thao tác chuẩn xác. Vì vậy chị em cần lựa chọn kĩ lưỡng địa chỉ nâng mũi  hàn quốc uy tín để có ca phẫu thuật an toàn và mang lại kết quả như ý muốn.

Bài viết liên quan
DANH MỤC