Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Tin tức thẩm mỹ » Cách khắc phục sống mũi sau khi nâng mũi

Cách khắc phục sống mũi sau khi nâng mũi

Chào bác sĩ! Em là Quỳnh Nhi, 20 tuổi. Em nghe nói các bác sĩ của Thu Cúc sửa mũi nâng bị hỏng rất tốt. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em về cách khắc phục sống mũi sau khi nâng mũi tại Thu Cúc như thế nào không ạ? Em cảm ơn!

Quỳnh Nhi (Nhi…@gmail.com)

Quỳnh Nhi thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới bệnh viện Thu Cúc. Đúng như bạn được biết, dich vụ sửa mũi hỏng sau phẫu thuật tại Thu Cúc rất được lòng các chị em. Với câu hỏi cách khắc phục sống mũi sau khi nâng mũi như thế nào của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản, cách khắc phục sống mũi sau khi nâng mũi là một tiểu phẫu tương tự nhưng đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn. Bằng cách xem xét tình trạng mũi của bạn, các bác sĩ của Thu Cúc sẽ lấy chất liệu độn cũ ra khỏi sống mũi của bạn. Từ đó khéo léo cấy chất liệu độn mới tạo sống mũi cân đối cho bạn.

cach-khac-phuc-song-mui-sau-khi-nang-mui-1

Mũi cao cho bạn gái thêm xinh xắn

Khi đến khắc phục sống mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám một cách cẩn thận, rồi tư vấn cụ thể cho bạn về phương pháp sửa mũi dành cho bạn, đồng thời giới thiệu về chất độn mới. Tiếp đến các bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng để đảm bảo an toàn cho phẫu thuật.

cach-khac-phuc-song-mui-sau-khi-nang-mui-2

Xinh đẹp hơn với chiếc mũi thanh thoát

Khi tình trạng sức khỏe của bạn đã được các chuyên gia của Thu Cúc phê duyệt, dựa trên tình trạng mũi của bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chỉ số, xác định vùng lấy chất liệu cũ và vùng cấy ghép chất liệu mới. Chất liệu độn mới sẽ được gọt giũa một cách rất cẩn thận để đảm bảo cân xứng và phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Để tránh gây đau đớn cho khách hàng, các bác sĩ Thu Cúc sẽ tiêm thuốc tê tại chỗ, bằng những thao tác chuyên nghiệp và khéo léo, chất liệu độn cũ sẽ được lấy ra một cách ít gây tổn thương nhất cho bạn. Thông qua vết mổ nhỏ bên trong mũi, sau khi chất liệu cũ được lấy ra, các bác sĩ sẽ nhanh chóng cấy ghép chất liệu độn mới cho bạn, chỉ trong khoảng 60 phút phẫu thuật sửa mũi của bán sẽ được hoàn thành.

cach-khac-phuc-song-mui-sau-khi-nang-mui-3

Quyến rũ hơn với chiếc mũi thanh thoát

Với gần 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, cùng với sự hỗ trợ của công nghệ y khoa hiện đại hàng đầu, các bác sĩ của Thu Cúc sẽ giúp dáng mũi của bạn trở nên cân đối, thanh thoát, hài hòa với các nét trên khuôn mặt cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Để được biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật sửa mũi tại Thu Cúc, mời bạn đến để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Thân ái!

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC